Các dịch vụ khác tại Thiên Phú

Nội dung chính [ Ẩn ]

  Dưới đây là một số dịch vụ khác ngoài các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh của Thiên Phú để bạn đọc có thể tham khảo và nếu có nhu cầu có thể tìm hiểu và liên hệ.

  - Dịch vụ bốc xếp:

  Bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có dịch vụ bốc xếp hàng hóa một cách đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không. Nhất là khi khách hàng đưa hàng ra bãi xe, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn bốc xếp một cách cẩn thận lên xe và đảm bảo về độ an toàn của hàng hóa để vận chuyển hàng hóa bắc trung nam.

  - Cho thuê kho bãi:

  Với kho bãi rộng, bạn có thể thuê kho bãi của chúng tôi để lưu giữ hàng hóa một cách an toàn và thuận thiện.

  Khi nào bạn cần thuê kho bãi?

  + Khi khách hàng gửi hàng mà chưa đi, hàng hóa đợi cho đủ hàng rồi mới vận chuyển đi các tỉnh.

   + Khi hàng ra đến nơi mà chưa có người nhận, công ty vận tải Thiên Phú sẽ cho thuê kho bãi để lưu hàng tại kho, đợi đến ngày rồi đi giao cho khách hàng.

  Các loại dịch vụ khác tại Thiên Phú

  - Dịch vụ cho thuê xe cẩu:

  Đây là dịch vụ khá phổ biến của nhiều công ty vận tải hàng hóa. Đến với Thiên Phú bạn hoàn toàn có thể thuê xe cẩu với giá tốt nhất, xe chất lượng đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng của chính  bạn.

  Bạn thuê xe cẩu khi:

  + Giao hàng hóa với các loại  hàng hóa nặng, cồng kềnh không sử dụng được sức người hoặc xe nâng.

   + Khi đi lấy hàng dùng xe cẩu nhỏ hoặc cẩu lớn sẽ an toàn hơn khi vận chuyển hàng hóa bắc nam.

  + Giao hàng tận nơi nếu khách hàng không có xe cẩu để hạ hàng xuống.

  Thông thường, dịch vụ cho thuê xe cẩu sẽ được Khách hàng lựa chọn khi vận chuyển các loại hàng hóa như: tủ điện, máy phát điện, băng tải, nồi hơi....

  Ngoài ra, đến với công ty vận tải hàng hóa Thiên Phú bạn sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác giúp bạn đáp ứng được nhu cầu cần thiết trong công việc và cuộc sống. Mọi thông tin chi tiết có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

   

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
  avatar
  Xin chào
  close nav