Chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh

Nội dung chính [ Ẩn ]

  Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là hai tỉnh thành lớn nhất nhì Việt Nam. Đặc biệt, nhu cầu thương mại, trao đổi hàng hóa từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh càng tăng cao. Do đó, Thiên Phú cung cấp dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Hồ Chí Minhh giá rẻ nhằm giúp các đơn vị có nhu cầu giao nhận hàng hóa nhanh chóng và uy tín.

   

  1. Tìm hiểu nhu cầu gửi hàng Hà Nội đi Hồ Chí Minh

   

  Được biết, Hà Nội là thủ đô của Việt Nam – là tỉnh thành lớn nhất hiện nay, kinh tế phát triển kéo theo nhiều nhu cầu khác nhau. Thu nhập bình quân/người của Hà Nội luôn ở vị trí cao so với các tỉnh thành khác. Với Hồ Chí Minh – Hà Nội luôn có mối quan hệ mật thiết cả về chính sách lẫn thực tế.


  Thành Phố Hà Nội cơ quan hành chính hiện nay bao gồm : 12 quân, 17 huyện và 1 thị xã. Và sau đây là một số thông tin cơ bản về khoảng cách và tuyến đường đi tử tp Hà Nội đến các thị xã, huyện trong vùng.


  Từ Hà Nội đên TP HCM bạn phải vượt qua quãng đường khoảng 1730 km. Đây là quãng đường di chuyển giữa 2 thành phố lớn nên bạn có rất nhiều phương án để di chuyển, bạn có thể đi bằng ô tô khách,, tàu hỏa, máy bay, phương tiện cá nhân

  2. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh của Vận tải Thiên Phú

  • Vận chuyển hàng số lượng lớn
  • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép
  • Cho thuê xe tải chở hàng đi Hồ Chí Minh
  • Vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng
  • Chuyển hàng quảng cáo  3. Quy tình vận chuyển gửi hàng Hà Nội đi Hồ Chi Minh  • Giao nhận hàng tại kho: Khách hàng có thể đem hàng tới kho của Vận Tải Thiên Phú để ký gửi


  • Giao nhận hàng theo yêu cầu: Khách hàng giao và nhận hàng tại nơi, thành phố... hoặc địa điểm mà khách hàng yêu cầu.  Thực tế, khi các xe đi đường dài thì các kiện hàng nhỏ lẻ đi tỉnh thường khó hơn vì công đoạn xếp dỡ, chờ đợi có vẻ dường như là bất tiện. Nhiều khách hàng ngại ra bến xe gửi hàng đi Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh khác khá xa khiến cho người nhận cảm thấy khó khăn trong việc nhận hàng.

  Do vậy, Vận tải Thiên Phú có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Giao hàng tận nơi giờ hành chính theo yêu cầu của khách hàng và nhận mọi đơn hàng nhỏ lẻ khác nhau. Đặc biệt về chi phí, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.  4. Gửi hàng từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh mất bao lâu?  Với lượng hàng đi Hồ Chí Minh luôn được vận chuyển nên việc cam kết với khách hàng là điều mà Thiên Phú luôn chắc chắn. Thông thường, thời gian vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh là 3 -5 ngày với các đơn hàng lớn và 5-6 ngày đối với kiện hàng nhỏ lẻ.
  5. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Hồ Chí Minh của Thiên Phú  Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong vận chuyển hàng hóa, vận tải Bắc Nam cùng đội ngũ nhân viên uy tín chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để có thể vận chuyển hàng hóa của bạn.


  Thiên Phú không ngừng hoàn thiện mạng lưới, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách. Hàng hóa của khách hàng sẽ được đảm bảo tốt nhất quá trình vận chuyển. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của hàng hóa khi sử chọn dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh.  • Giá cả hợp lý, rẻ và cạnh tranh so với thị trường
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện, làm việc vui vẻ
  • Hợp đồng giao nhận rõ ràng, chính xác và đầy đủ
  • Xe chạy liên tục đảm bảo thời gian giao hàng đúng giờ
  • Bốc xếp, đóng gói và vận chuyển hàng đảm bảo hàng hóa của khách hàng luôn được bảo quản tốt nhất  Một số dịch vụ của Vận tải Thiên Phú khác:  • Gửi hàng đi Nghệ An
  • Vận chuyển xe máy Bắc Nam
  • Gửi hàng đi Tây Nguyên
  • Gửi hàng đi Sơn La
  Gửi hàng đi Lai Châu
  Gửi hàng đi Vinh – Nghệ An
  • Gửi hàng hà nội đi cần thơ  Các mặt hàng có thể vận chuyển tại công ty vận chuyển hàng hóa Thiên Phú gồm:


  + Hàng công trình, xây dựng
  + Hàng sản xuất, tiêu dùng, mỹ phẩm
  + Hàng thủy tinh, dễ vỡ, dễ hỏng
  + Hàng cơ khí, máy móc các loại
  + Hàng may mặc, xuất nhập khẩu
  + Hàng hóa chất, dầu nhớt các loại
  + Các loại giấy bao vì, carton
  ... và các mặt hàng không thuộc diện cấm theo Pháp Luật.  Và rất nhiều dịch vụ khác Vận Tải Thiên Phú đáp ứng. Chỉ cần bạn có nhu cầu, Thiên Phú sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Dịch vụ giao hàng đến các tỉnh quận huyện Hồ Chí Minh giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa đi Hồ Chí Minh giá rẻ.


  Một số lưu ý tại Vận Tải Thiên Phú:  • Chính sách vận chuyển: Hàng hóa sau khi nhận chuyển vào kho, bảo quản nhà xe sẽphana phối và phân loại hàng để giao tới khách.
  • Bảo mật: Mọi thông tin của khách hàng: Email, điện thoại, ... đều được bảo mật đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.  Vận tải Thiên Phú cung cấp dịch vụ vận tải hàng đi Hồ Chí Minh, gửi hàng đi Hồ Chí Minh (2 chiều) với phương châm Uy tín – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ và Đảm bảo An Toàn nhất.


  Hotline: 0976 842 822 - 0938 842 822.

   

   

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
  avatar
  Xin chào
  close nav