Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ

Nội dung chính [ Ẩn ]

  Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày nay ngày càng nhiều, nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng thì việc băn khoăn lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa trong nước nào uy tín lại trở nên khó khăn  với nhiều người.

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước

  Vận chuyển hàng hóa có nhiều hình thức và thông qua nhiều phương tiện khác nhau như: vận chuyển hàng hóa trong nước bằng đường hàng không, đường biển, đường sắt và đường bộ. Mỗi hình thức đều có một ưu điểm khác nhau mà tùy vào từng nhu cầu, từng mục đích mà bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp với công ty, doanh nghiệp hay cá nhân của mình. Cụ thể:

  Vận chuyển bằng đường hàng không: Có thể nói là một trong những các vận chuyển hàng hóa nhanh nhất. Tuy nhiên, đây cũng là hình thức có chi phí cao hơn so với các hình thức còn lại.

  Vận chuyển bằng đường biển: Là hình thức mà bạn có thể vận chuyển hàng hóa của mình cho dù số lượng hàng lớn thì vận chuyển bằng đường biển khá đơn giản mà lại an toàn và đảm bảo.

  Vận chuyển bằng đường sắt: Với sự tồn tại và vận hành từ lâu, đường sắt Việt Nam ngày càng nâng cao uy tín trong việc vận chuyển hàng hóa với chất lượng tốt.

  Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ: Là hình thức được lựa chọn nhiều và phổ biến nhất. Trong đó, xe tải là phương tiện được lựa chọn để giao nhận vận chuyển hàng hóa trong nước bằng đường bộ, Hơn nữa, chọn hình thức vận chuyển bằng đường bộ, bạn cũng có thể thấy được mức giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ tương đối phù hợp và khá phù hợp với đại đa số người dân.

  dich-vu-van-chuyen-hang-trong-nuoc

  Địa chỉ vận chuyển hàng hóa trong nước uy tín

  Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày nay ngày càng nhiều, nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng thì việc băn khoăn lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa trong nước nào uy tín lại trở nên khó khăn  với nhiều người.

  Thế nhưng, đứng trên phương diện người gửi hàng vận chuyển hàng hóa trong nước, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn công ty vận tải hàng hóa Thiên Phú để đảm bảo nhiều lợi ích và những sự hài lòng mà công ty đã mang lại trong thời gian làm việc vừa qua.

  Với sự uy tín nhất đinh, công ty vận tải Thiên Phú – chuyên vận chuyển hàng hóa trong nước đảm bảo với các mặt hàng như: Hàng tiêu dùng,nông sản, thực phẩm,thức ăn chăn nuôi; Hàng sợi vãi, nệm mouse, cao su, bàn ghế, hàng trang trí nội thất,cây cảnh; Hàng nguyên liệu ,phế liệu,sắt thép,hóa chất,máy móc,thiết bị nhà xưởng; Hàng xây dựng các công trình,hàng tổ chức sự kiện; Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ; Vận chuyển  hàng siêu trường, hàng siêu trọng.

  Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng trong nước Thiên Phú

  Chọn vận chuyển hàng hóa bởi Thiên Phú bạn được:

  -              Sự hài lòng và yên tâm về mọi mặt

  -              Chất lượng dịch vụ tốt nhất

  -              Giao hàng đúng hẹn

  -              Vận chuyển liên tục trong ngày

  -              Giá cạnh tranh và rẻ]

  -              Sắp xếp xe vận chuyển tốt nhất

  -              Thủ tục về vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ

  -              Có trách nhiệm trong việc sửa chữa hoặc đền bù nếu hàng xảy ra sự cố hư hỏng hoặc mất mát.

  -              Đội ngũ bốc xếp, xe nâng, xe cẩu … tận tình

  -              Nhân viên đóng gói và gia cố hàng hóa nếu hàng thuộc dạng dễ bể vỡ, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất….

  dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-trong-nuoc-gia-re

  Vận tải hàng hóa Thiên Phú - Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước, chuyên chở hàng hóa nguyên kiện, hàng siêu trường , hàng lẻ , dịch vụ trọn gói Bắc -Trung - Nam , các tỉnh Tây Nguyên. Bo hàng nội thanh Hà Nội , TPHCM.  Có bãi lưu kho , lưu trú 2 đầu Hà Nội - Sài Gòn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : Mr Hợp 0976 842 822 - 0938 842 822 Zalo

  Địa chỉ: Km14, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội 

  Tại HCM: 119/1 quốc lộ 1A Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM 

  Qua đây, chúng tôi mong rằng Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước của công ty vận tải hàng hóa Thiên Phú và góp phần mang lại những giá trị thiết thực cho chính doanh nghiệp các bạn.

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
  avatar
  Xin chào
  close nav