Dịch vụ vận chuyển xe máy bắc nam bằng tàu hỏa có ưu điểm gì?

Nội dung chính [ Ẩn ]

  Hiện nay,  để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng trong nước về vấn đề vận chuyển hàng hóa trong nước. Xe máy lại là phương tiện di chuyển tiện lợi và đông nhất trong nước nên các dịch vụ liên quan đến mặt hàng này ngày càng phát triển. Việc vận chuyển xe máy được thực hiện qua khá nhiều cách thức như qua đường sắt, đường bộ (xe khách, xe tải),… Trong đo, đường sắt là hình thức được ưu tiên sử dụng khá nhiều vì độ an toàn cũng như tiện trong những quãng đường dài.

   

  • Vậy những ưu điểm của vận chuyển gửi xe máy bằng tàu hỏa là gì?

   

  Với tổng chiều dài lên đến 2652km, đường sắt được xem là một trong những cung đường giao thông chính yếu và chủ chốt tại Việt Nam. Tuyến đường đã và đang phục vụ nhu cầu giao thông của người dân cả nước. Ngày nay, việc chuyển và gửi xe máy bằng tàu hỏa được nhiều đơn vị, tổ chức và cá nhân tiến hành và phát tiển vì những ưu điểm vượt trội.

   

  Vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa là một hình thức vận chuyển hiện đại, tiện lợi và hàng hóa được vận chuyển được đảm bảo an toàn hơn cả. Hiện nay tàu hỏa là hình thức vận chuyển có tần suất hoạt động cao nhất, do đó số lượng đơn hàng mà hành khách hàng yêu cầu vận chuyển cũng ngày càng gia tăng. Nhất là xe máy – phương tiện chính của người dân trong nước.

   

  Hơn nữa, hiện nay đường sắt là loại hình giao thông an toàn và có ít rủi do nhất. Do tàu hỏa di chuyển êm và ổn định hơn các hình thức giao thông khác, khả năng gây va chạm cũng ít do được quy định riên một tuyến đường, chính vì vậy chất lượng hàng hóa sẽ được đảm bảo đọa toàn vẹn hơn.

   

  Mặt khác, tàu hỏa hạn chế được các tác động khách  quan khác, từ đó chủ động được thời gian vận chuyển. Điều này rất khó có được ở các hãng hàng không, xe khách, tàu thủy…

   

  Dịch vụ vận chuyển xe máy bắc nam bằng tàu hỏa có ưu điểm gì?

   

  • Dịch vụ vận chuyển gửi xe máy bằng tàu hỏa

   

  Nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa của quý khách hàng, dịch vụ vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa ngày càng được phát tiển hơn. Càng ngày càng có nhiều nhà vận chuyển được thành lập cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và những cam kết tốt nhất về chất lượng dịch vụ. Các khảo sát cần thiết được triển khai tiến hành đểxác định rõ nhu cầu vận chuyển và gửi xe máy bằng đường sắt của khách hàng trong nước để đưa ra những dịch vụ phù hợp.

   

  Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển xe ô tô bằng tàu hỏa, tất cả các hàng hóa được đảm bảo trong quá trình vận chuyển đều an toàn, nguyên vẹn và đúng thời hạn với mức giá giá tốt nhất.Sự hợp tác giữa đường sắt và khách hàng được đảm bảo trong quá trình chuyên chở theo quy định của thể lệ vận chuyển bằng tàu hỏa và các quy định thủ tục có liên quan. Trong quá trình vận chuyển nhà cung ứng dịch vụ cũng sẽ luôn cung cấp những thông tin cần thiết khi vận chuyển cho quý khách hàng để quý vị có thể cập nhật nhanh nhất tình hình vận chuyển xe máy của mình. Mọi sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển sẽ được 3 bên là ngành đường sắt, khách hàng và nhà cung ứng, phối hợp giải quyết.

   

  Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa sẽ bao gồm các dịch vụ sau:

   

  - Dịch vụ vận chuyển hàng từ kho tới kho hay từ ga tới ga.

   

  - Có toa xe chuyên dụng để vận chuyển xe máy Bắc Nam an toàn.

   

  - Trọn gói khâu chuyển hàng.

   

  - Lưu kho và phân phối hàng.

   

  Và theo đó, quy trình vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa sẽ thực hiện theo các bước sau đây:


  - Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, sau đó kiểm tra thông tin và tính khả dụng của đơn hàng. Nếu đơn hàng thuộc khả năng thực hiện và đáp ứng được các yêu cầu về mặt pháp luật ( xe không phải trộm cắp,…) thì sẽ được tiến hành báo giá vận chuyển, sau khi hai bên thống nhất kí hợp đồng vận chuyển.

   

  - Xác định tiến độ giao nhận xe máy và bốc xếp chuyển xe từ kho đến tàu. Xe của bạnsẽ được vận chuyển đến địa điểm theo ý kiến của khách hàng. Sau khi khách hàng nghiệm thu, khách hàng sẽ phải thanh toán theo hợp đồng trước đó. Nhà cung ứng sẽ giao lại hoá đơn nếu bạn yêu cầu.

   

  Vận chuyển xe may bằng tàu hỏa đảm bảo sự an toàn và chất lượng của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Tuy nhiên nếu tuyến đường ngắn thì vận chuyển xe máy mất khoảng thời gian khá lâu. Vì thế, hãy suy nghĩ lựa chọn kỹ trước khi vận chuyển mặt hàng hóa có giá trị như xe máy nhé! 

   

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
  avatar
  Xin chào
  close nav