Giá cước vận chuyển xe máy

Nội dung chính [ Ẩn ]

  Yêu cầu bắt buộc khi gửi xe máy là phải có đăng ký xe: Xe máy + giấy tờ xe tới khu vực vận chuyển hàng hóa tại các ga để làm thủ tục.

   

  1. Dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam nào tốt?

   

  Công ty Vận tải Thiên Phú là đơn vị trực tiếp chuyên chở hàng hóa Bắc Nam với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty nhận vận chuyện hàng hóa và cả xe máy đi Bắc Nam với giá tốt nhất. Nếu bạn lựa chọn công ty vận tải Thiên Phú chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi dịch vụ nhanh chóng, giá hợp lý, chở hàng hóa nguyên kiện, siêu trường, dịch vụ trọn gói Bắc Trung Nam và các tỉnh Tây Nguyên…

   

  Một số dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Thiên Phú:

   

  * Gửi Hàng ghép, hàng rời, nhỏ lẻ

  * Các mặt hàng Vải, Giày da

  * Sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp.

  * Hàng cơ khí, máy móc các loại

  * Hàng may mặc, xuất nhập khẩu

  * Hàng Nội thất nhà ở, công trình

  * Mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy

  * Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn

  * Hàng hóa chất các loại

  * Hàng sản xuất,tiêu dùng, mỹ phẩm

  * Các mặt hàng Giấy bao bì, Carton.

  * Hàng dễ vỡ,dễ hư hỏng

  * Thiết bị máy móc

  * Nguyên vật liệu sắt théo, cao su, phế liệu…

  * Nội thất, đồ trang trí các tổ chức, sự kiện…

  * Vận chuyển xe máy Bắc Nam

   

  Vận chuyển xe máy và giá cước

   

  2. Giá cước vận chuyển xe máy

   

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : mr Hợp 0976 842 822 Hà Nội: bãi xe tải 65,km số 0, Pháp Vân, Hoàng Mai, HN . Đầu đường cao tốc Pháp vân, thuận tiện cho xe ra vào bãi, kho rộng , an toàn, bảo quản tốt.

   

  3. Hướng dẫn vận chuyển xe máy Bắc Nam 

   

  3.1. Gửi xe máy theo ô tô

   

  - Lựa chọn nhà xe

   

  +Kiểm tra thật kỹ bằng cách liên hệ trực tiếp với các nhà xe để hỏi về vấn đề này.

   

  + Thỏa thuận giá cả với nhà xe (nếu có thể tốt nhất là mua vé xe + vé người trước ) nhất là vào các dịp lễ bởi số lượng xe máy gửi kèm theo ô tô thường chỉ khoảng từ 2-4 xe.

   

  -              Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ:  Gửi kèm đăng ký xe cho nhà xe bởi nếu không có giấy tờ bạn sẽ phải chấp nhận rủi ro nếu xe bị CSGT giữ lại dọc đường khi kiểm tra.

   

  - Tháo gương và bọc một số chỗ dễ xước:  Có thể sử dụng quần áo cũ, giẻ lau để sau khi đưa xe máy vào cốp dưới gầm ô tô sử dụng để bọc, lót xung quanh một số vị trí dễ xước sơn như : phần yếm, phần đèn phía đầu xe, phần nhựa ở bên hông đối với một số xe to ....

   

  -  Không đổ quá nhiều xăng trước ngày gửi xe: Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Hoặc nếu không bạn có thể tự mình hút xăng ra khỏi xe bằng cách sử dụng 1 chiếc ống dài + 1 chai không 1,5 lít, một đầu ống cắm vào bình xăng đầu còn lại bạn thả vào trong lòng ống, sử dụng tay trái để bịt khoảng trống ở miệng chai, tay phải bóp thật mạnh vào thân chai để tạo một lực đẩy vào xăng trong bình rồi sau đó thả ra, lúc này xăng sẽ chảy từ bình vào chai. Chú ý là chai phải để thấp hơn bình xăng.

   

  Giá vận chuyển xe máy Bắc Nam

   

  3.2. Gửi xe máy theo tầu hỏa

   

  - Chặng ngắn: Mua vé gửi xe máy, xuất trình vé người đã mua để nhận vé xe, giá vé bao gồm cước vận chuyển và giá bốc dỡ. Nếu bạn đi cùng xe nên khi tàu dừng bánh bạn có thể nhận xe ngay trong sân ga.

   

  - Chặng dài:

   

  Yêu cầu bắt buộc khi gửi xe máy theo tàu thống nhất là phải có đăng ký xe: Xe máy + giấy tờ xe tới khu vực vận chuyển hàng hóa tại các ga để làm thủ tục, tại đây nhân viên nhà ga sẽ viết cho bạn 2 phiếu gửi xe trong đó 1 phiếu được gắn trực tiếp vào xe còn 1 phiếu giao cho bạn. Nếu bạn không phải là người nhận thì không ghi tên bạn ở phần người nhận mà ghi tên người thân, bạn bè ... Khi nhận xe bạn chỉ cần xuất trình phiếu này + chứng minh nhân dân trùng tên người nhận trong phiếu. 

   

  Lưu ý là với các ga chính (Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn) thì thời gian nhận được xe nhanh hơn do số lượng tàu hàng trong ngày xuất phát tại các ga này khá nhiều, với các ga nhỏ như Tuy Hòa, Diêu Trì ... thì thời gian để nhận xe máy có thể kéo dài tới vài tuần đến một tháng. Nếu bạn đang trên đường du lịch và muốn gửi xe máy về dọc đường bằng đường tàu hỏa thì mà ga gần nhất với bạn lại không phải là ga chính các bạn có thể làm thêm một bước trung chuyển là gửi từ ga đó về ga chính rồi gửi từ ga chính về tới địa chỉ của bạn (Ví dụ hiện tại tôi đang ở ga Tuy Hòa và muốn gửi xe nhanh về Hà Nội tôi có thể lựa chọn phương án gửi xe từ Tuy Hòa ngược vào Nha Trang rồi tiếp tục làm thủ tục gửi luôn xe từ Nha Trang về Hà Nội, chọn phương án này thời gian về đến Hà Nội chỉ mất khoảng 5 ngày so với khoảng 3 tuần nếu gửi trực tiếp từ ga Tuy Hòa).

   

  Trên đây là một số thông tin mà Vantaithienphu.com muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng đây là những chia sẻ bổ ích nhất khi các bạn có nhu cầu vận chuyển xe máy.

   

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
  avatar
  Xin chào
  close nav