Giải pháp vận chuyển hàng hóa tùy chính đa dạng

Nội dung chính [ Ẩn ]

  Tại Thiên Phú, Chúng tôi luôn tận tâm vận chuyển hàng hóa và cung cấp xe tải chất lượng trong suốt nhiều năm qua. Với thương hiệu Vận Tải Thiên Phú chúng tôi mong muốn cung cấp các dịch vụ vận tải vận chuyển hàng hóa tùy chỉnh để đáp ứng tất cả nhu cầu gửi hàng của quý khách hàng trong nước.

   

  Vận tải là một dịch vụ phù hợp với tất cả người dân có nhu cầu gửi hàng hóa. Thiên Phú hợp tác với các công ty từ từ Hàng tiêu dùng, nông sản, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, Hàng sợi vãi, nệm mouse, cao su, bàn ghế, hàng trang trí nội thất,cây cảnh.

   

  Chúng tôi thường xuyên nâng cấp tùy chỉnh các giải pháp cho nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Nếu bạn cần một đối tác đáng tin cậy khi cần gửi gấp hàng hóa trong thời gian ngắn và đảm bảo quá trình an toàn đến nơi. Hãy để chúng tôi giúp bạn bằng một trong những phương tiện xe tải tùy chỉnh tốt nhất.

   

  Các loại phương tiện xe tải tại Thiên Phú

   

  Hàng hóa của quý khách hàng sẽ được sắp xếp bố trí bảo quản trên nhiều loại xe tải loại 1 tấn, 1.4 tấn, 1.7 tấn, 1.9 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, Xe 8 tấn, 11 tấn, 15 tấn… và xe Container 33 tấn… để đảm bảo chất lượng cho hàng luôn được như lúc gửi và khách hàng luôn yên tâm.

   

  Đa dạng hàng hóa vận chuyển

   

  Vận chuyển hàng hóa là công việc hàng ngày mà vận tải Thiên Phú tiếp nhận từ khách hàng trên toàn quốc. Các tài xế của Thiên Phú dành mỗi ngày trên đường để giao hàng từ Hà Nội và các khu vực Bắc Trung Nam, vì vậy khi bạn có hàng hóa để vận chuyển, rất có thể chúng tôi đã có sẵn xe tải và có thể tiếp nhận ngay.

  Chúng tôi vận chuyển nhiều loại hàng hóa cho một nhóm đa dạng các hàng tiêu dùng, hàng nông sản, hàng thực phẩm, hàng thức ăn chăn nuôi, hàng máy móc, thiết bị đó chỉ là một vài trong số đó.

   

  Đội ngũ chuyên nghiệp nhiệt tình trong quá trình giao nhận

   

  Thiên Phú chú trọng nâng cao đội ngũ nhân viên lái xe lành nghề, kinh nghiệm chuyên sâu hứa hẹn sẽ là công ty vận chuyển hàng hóa với giá rẻ và nhanh chóng nhất trên thị trường Việt Nam. Đầy đủ tuân thủ các quy định trong thời gian hợp đồng giao hàng và các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật, đảm bảo an toàn hàng hoá của bạn.

  Chúng tôi làm việc 24/7 hỗ trợ bạn để giao bất kỳ loại hàng hóa nào bạn có và đưa chúng đến nơi đúng thời gian bạn mong muốn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các dịch vụ vận tải hàng hóa tại Thiên Phú.

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
  avatar
  Xin chào
  close nav