Gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang uy tín giá rẻ

Nội dung chính [ Ẩn ]

  Công ty Vận tải Thiên Phú là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóalogistics. Chúng tôi giúp người tiêu dùng tại 2 miền có dịp giao lưu về ẩm thực, hàng hóa hay những bà mẹ muốn gửi một chút quà làm ấm lòng những người con xa nhà. Với phương châm “Uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng nhất & an toàn nhất”.

   

  Vận chuyển hàng hóa, gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang, Khánh Hòa nhanh chóng.

   

  Nha TrangHà Nội là 2 thành phố có quan hệ buôn bán và trao đổi thương mại khá phát triển. Hàng ngày, các chuyến hàng từ Hà Nội đi vào Nha Trang và từ Nha Trang đi ra Hà Nội luôn diễn ra tấp nập. Đây chính là điều kiện phù hợp để công ty vận chuyển hàng hóa chúng tôi triển khai dịch vụ tương ứng.

  Nha Trang là một thành phố du lịch lâu đời, có tuổi thọ gần bằng với Đà Lạt, Sapa. Nha Trang hiện nay có diện tích tự nhiên là 251 km² với lượng dân số 392.279. Nha Trang nằm ở vị trí trung tâm của tỉnh, phía Bắc giáp thị xã Ninh Hòa, phía Nam giáp huyện Cam Lâm, phía Tây giáp huyện Diên Khánh, phía Đông giáp Biển Đông.

  Đây là một thành phố ven biển đẹp nhất của cả nước và là trung tâm chính trị - kinh tế - văn hóa - khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Thành phố Nha Trang được thiên nhiên ưu đãi với vẻ đẹp mỹ miều, thơ mộng. Được mệnh danh là “ thiên đường du lịch Việt Nam”. Nha Trang luôn tươi đẹp, trẻ trung và hiền hòa là hòn ngọc của biển Đông, Viên ngọc xanh vì giá trị thiên nhiên, sắc đẹp cũng như khí hậu của nó.  Do nhu cầu đời sống ngày càng cao, nên sự lưu thông hàng hóa trao đổi sản phẩm trở thành tất yếu. Hiểu được nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp, cá nhân mong muốn có một dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Hà Nội - Nha Trang uy tín - chất lượng, công ty chúng tôi ra đời với mong muốn giúp quý khách hàng vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng và tiết kiệm nhất hiện nay.

  Khánh Hòa cách thủ đô Hà Nội 1.280 km về phía Nam theo đường Quốc lộ 1A. Hệ thống giao thông thuận lợi góp phần tăng trưởng mạnh mẽ của ngành dịch vụ vận tải, đáp ứng được nhu cầu trung chuyển hàng hóa tại đây.

   

  Các mặt hàng có thể vận vận chuyển tại công ty chúng tôi gồm:

   

  1.    Sản phẩm công nghiệp, hàng dệt may.
  2.    Cáp điện, tủ điện, máy phát điện, máy CNC, máy tiện…
  3.    Phân bón, bao bì, dầu nhớt các loại.
  4.    Máy móc công nghiệp, y tế, thiết bị hỗ trợ giáo dục.
  5.    Hàng nội thất, thiết bị văn phòng.
  6.    Thiết bị dân dụng, thiết bị điện, thiết bị xây lắp.
  7.    Vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ.
  8.    Máy móc thiết bị sản xuất, xây dựng
  9.    Hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng.
  10.    Hàng hóa chất, sơn, các phụ gia trong sản xuất.  Giá cước gửi hàng đi Nha Trang được tính theo các yếu tố:

  1. Với các loại hàng cồng kềnh: là các loại hàng hóa nhẹ nhưng chiếm thể tích lớn, cồng kềnh, khó sắp xếp, thì giá cước tính theo thể tích, giao động từ 220.000 đồng đến 250.000đ/khối.

  2. Với hàng nặng: như sắt thép, nước giải khải, sữa đặc, gạo,… thì được tính theo đơn vị trọng lượng, giá cước dao động từ 650.000đ đến 800.000 đồng/tấn.

  3. Với các loại hàng hóa là thiết bị, máy móc, hàng nguyên khối như xe máy cày, xe nâng, xe lu, .. thì được tính theo từng hàng cụ thể, theo tư vấn của nhân viên.

  4. Vận chuyển nguyên chuyến xe: theo giá từng loại xe khác nhau như xe 5 tấn, xe 8 tấn, 10 tấn hay 15 tấn.

   

   Một số dịch vụ khác:

  •    Gửi hàng đi Đà Nẵng
  •    Gửi hàng đi Yên Bái
  •    Gửi hàng đi Tây Ninh

  Công ty vận chuyển hàng hóa Thiên Phú gồm:


  + Hàng công trình, xây dựng
  + Hàng sản xuất, tiêu dùng, mỹ phẩm
  + Hàng thủy tinh, dễ vỡ, dễ hỏng
  + Hàng cơ khí, máy móc các loại
  + Hàng may mặc, xuất nhập khẩu
  + Hàng hóa chất, dầu nhớt các loại
  + Các loại giấy bao vì, carton
  ... và các mặt hàng không thuộc diện cấm theo Pháp Luật.  Và rất nhiều dịch vụ khác Vận Tải Thiên Phú đáp ứng. Chỉ cần bạn có nhu cầu, Thiên Phú sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Dịch vụ giao hàng đến các tỉnh quận huyện Nha Trang giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang giá rẻ.


  Một số lưu ý tại Vận Tải Thiên Phú:  • Chính sách vận chuyển: Hàng hóa sau khi nhận chuyển vào kho, bảo quản nhà xe sẽphana phối và phân loại hàng để giao tới khách.
  • Bảo mật: Mọi thông tin của khách hàng: Email, điện thoại, ... đều được bảo mật đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.  Vận tải Thiên Phú cung cấp dịch vụ vận tải hàng đi Nha Trang, gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang (2 chiều) với phương châm Uy tín – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ và Đảm bảo An Toàn nhất.


  Hotline: 0976 842 822 - 0938 842 822.

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
  avatar
  Xin chào
  close nav