Công ty vận tải hàng hóa Bắc Trung Nam

Giải pháp vận chuyển hàng hóa tùy chính đa dạng

30-03-2021

Tại Thiên Phú, Chúng tôi đã tận tâm vận chuyển hàng hóa và cung cấp xe tải chất lượng trong suốt nhiều năm qua. Với thương hiệu Vận Tải Thiên Phú chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận tải vận chuyển hàng hóa tùy chỉnh để đáp ứng tốt nhất quý khách hàng.

Chi tiết

Mách bạn vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn tốt nhất năm 2021

19-01-2021

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Vận Tải Phú Thọ để đáp ứng tất cả quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội và Sài Gòn hoặc ngược lại được thuận tiện nhất. Chúng tôi sẽ chia sẻ những kiến thức chung về dịch vụ Lưu kho, bốc dỡ, đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp để quý khách hiểu hơn dưới đây nhé!

Chi tiết

Kỳ vọng của khách hàng trong ngành Logistics Vận tải

05-11-2020

Từ người tiêu dùng cá nhân nhỏ đến các doanh nghiệp đều mong đợi có được hàng hóa nhanh chóng hơn, tốt hơn và với chi phí giao hàng tiết kiệm hoặc chính sách đặc biệt "miễn phí". Mọi thứ đều thuận lợi cho khách hàng, nhưng lại là công việc khó khăn cho ngành logistics vận tải. Từ đó đòi hỏi, ngành vận tải ngày càng tăng trong việc cung cấp một dịch vụ tốt hơn với chi phí thấp hơn bao giờ hết.

Chi tiết

Tin tức vận chuyển đường bộ và tình hình miền trung

29-10-2020

Ngày hôm qua, tức là 28-10-2020, Nhằm hỗ trợ các tỉnh miền Trung trong đợt bão lũ, tổng cục đường bộ VN đã có chính sách phù hợp để hỗ trợ ảnh hưởng do bão lũ và chủ động tạm dừng thu phí vận chuyển cho phương tiện giao thông khi qua tạm khi đủ điều kiện.

Chi tiết