Công ty vận tải hàng hóa Bắc Trung Nam

Trọng trách lớn của vận tải đường bộ

25-06-2018

Vận tải nói chung và vận tải đường bộ nói riêng có vai trò thiết yếu đối với sản xuất và đời sống kinh tế - xã hội. Hiện nay ở nước ta, vận tải đường bộ đảm nhiệm 94,23% tổng khối lượng vận chuyển hành khách và 77,47% tổng khối lượng vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, vận tải đường bộ có vai trò đặc biệt quan trọng đối với phát triển kinh tế - xã hội ở nước ta.

Chi tiết

Tình trạng hàng hóa xuất khẩu sẽ ra sao?

25-05-2018

"Hiện dịch vụ và lượng hàng hóa qua các cảng của vùng ĐBSCL chỉ 20%, tương đương 9 triệu tấn/năm, còn lại 80% hàng hóa phải chuyển tiếp lên các cảng ở TPHCM và Đông Nam bộ bằng đường bộ”.

Chi tiết

Vận chuyển hàng hóa trong nước cần những loại giấy gì?

05-04-2018

Đối với bất kỳ một loại hàng hóa nào thì giấy tờ đi kèm là điều cần thiết, không thể thiế được đảm bảo sự chuyển giao hàng hóa được thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, với việc có đủ các loại giấy tờ đối với hàng hóa thì đơn vị vận chuyển hàng hóa mới có thể vận chuyển đối với hàng bạn gửi.

Chi tiết

5 tuyến vận chuyển hàng hóa quan trọng năm 2017

12-01-2018

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa vừa trải qua một năm nhiều khó khăn với sự ảnh hưởng không nhỏ những trực tiếp từ nền kinh tế trong nước và thế giới. Năm 2017 được dự báo có nhiều tăng trưởng và có sự cạnh tranh khốc liệt với sự ra đời của nhiều doanh nghiệp vận tải, nhất là lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đường bộ.

Chi tiết

Nói gì về vận tải đường sắt?

03-01-2018

Số liệu thống kê của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho thấy, trong sáu tháng đầu năm 2017, vận tải của đường sắt đạt hơn 3.719 triệu TKm (tấn Km), bằng 108,2% so với cùng kỳ năm trước; doanh thu vận tải và dịch vụ hỗ trợ vận tải hơn 2.268 tỷ đồng, bằng 108,4% so với cùng kỳ năm trước.

Chi tiết

4 dấu hiệu bạn sắp phải nói lời “chia tay” với chiếc Ô tô

11-10-2017

Ô tô cũng giống như các vật dụng khác, sau một thời gian dài sử dụng nếu không được chăm sóc kĩ lưỡng thì nó sẽ yếu dần, yếu dần và “ngủm”. Nếu không muốn “anh bạn” ô tô yêu quý của mình nằm phơi xác giữa đống phế liệu, thì điều bạn nên làm là hãy xem chiếc xe của mình có nằm trong các trường hợp dưới đây không để sớm kịp thời cứu chữa nhé!

Chi tiết

Vận tải đường bộ ngày càng phổ biến

28-08-2017

Trong vận tải đường bộ, việc bốc xếp hàng hóa được đánh giá là nhanh chóng, đơn giản. Nếu số lượng hàng hóa lớn thì bên công ty vận chuyễn sẽ tới trực tiếp để bốc xếp và luân chuyển hàng hóa giúp bạn tiết kiệm công sức và cả thời gian.

Chi tiết