Công ty vận tải hàng hóa Bắc Trung Nam

4 dấu hiệu bạn sắp phải nói lời “chia tay” với chiếc Ô tô

11-10-2017

Ô tô cũng giống như các vật dụng khác, sau một thời gian dài sử dụng nếu không được chăm sóc kĩ lưỡng thì nó sẽ yếu dần, yếu dần và “ngủm”. Nếu không muốn “anh bạn” ô tô yêu quý của mình nằm phơi xác giữa đống phế liệu, thì điều bạn nên làm là hãy xem chiếc xe của mình có nằm trong các trường hợp dưới đây không để sớm kịp thời cứu chữa nhé!

Chi tiết

Vận tải đường bộ ngày càng phổ biến

28-08-2017

Trong vận tải đường bộ, việc bốc xếp hàng hóa được đánh giá là nhanh chóng, đơn giản. Nếu số lượng hàng hóa lớn thì bên công ty vận chuyễn sẽ tới trực tiếp để bốc xếp và luân chuyển hàng hóa giúp bạn tiết kiệm công sức và cả thời gian.

Chi tiết

Giá cước vận chuyển xe máy năm 2017

05-07-2017

Mua vé gửi xe máy, xuất trình vé người đã mua để nhận vé xe, giá vé bao gồm cước vận chuyển và giá bốc dỡ. Nếu bạn đi cùng xe nên khi tàu dừng bánh bạn có thể nhận xe ngay trong sân ga.

Chi tiết

Ưu điểm vận chuyển xe máy bằng đường sắt Bắc Nam

02-06-2017

Do thói quen đi lại của người dân chủ yếu là bằng xe máy nên hình thức vận chuyển dành cho loại phương tiện này khá phổ biến và phát triển. Có nhiều hình thức đã được áp dụng và đường sắt Bắc Nam đã góp một phần không nhỏ trong đó.

Chi tiết

Vận chuyển xe máy bằng container

01-05-2017

Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển các loại xe máy, x e đạp điện, ô tô khi khách hàng chuyển công tác,chuyển môi trường sống, đi du lịch, đi phượt, mua bán xe máy,…

Chi tiết