Công ty vận tải hàng hóa Bắc Trung Nam

Chi phí vận tải biển toàn cầu sẽ tăng vào năm 2020

12-02-2020

Năm 2020, ngành vận tải đường biển sẽ tuân thủ quy định sử dụng nhiên liệu thân thiện với môi trường và giảm lượng lưu huỳnh tối đa trong nhiên liệu từ 3,5% xuống 0,5%.Dự kiến, chi phí vận tải và giá hàng hóa có nguy cơ tăng vọt.

Chi tiết

Gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang uy tín giá rẻ

12-10-2019

Công ty Vận tải Thiên Phú là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa . Chúng tôi giúp người tiêu dùng tại 2 miền có dịp giao lưu về ẩm thực, hàng hóa hay những bà mẹ muốn gửi một chút quà làm ấm lòng những người con xa nhà. Với phương châm “Uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng nhất & an toàn nhất”.

Chi tiết

Chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh

06-10-2019

Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là hai tỉnh thành lớn nhất nhì Việt Nam. Đặc biệt, nhu cầu thương mại, trao đổi hàng hóa từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh càng tăng cao. Do đó, Thiên Phú cung cấp dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh giá rẻ nhằm giúp các đơn vị có nhu cầu giao nhận hàng hóa nhanh chóng và uy tín.

Chi tiết

Dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Sơn La giá tốt

18-09-2019

Vận tải Thiên Phú có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Giao hàng tận nơi giờ hành chính theo yêu cầu của khách hàng và nhận mọi đơn hàng nhỏ lẻ khác nhau. Đặc biệt về chi phí, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Chi tiết

Dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Lai Châu giá rẻ, uy tín

17-09-2019

Vận tải Thiên Phú chuyên vận chuyển hàng đi Lai Châu và các tỉnh thành khác. Hàng có thể nhận và đi trong ngày hoặc tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm nhà xe gửi hàng đi Lai Châu (chành xe chuyển hàng đi Lai Châu) chuyên nghiệp, hãy đọc bài viết sau để có thể tìm được nhà xe uy tín.

Chi tiết