Kỳ vọng của khách hàng trong ngành Logistics Vận tải

Nội dung chính [ Ẩn ]

  Từ người tiêu dùng cá nhân nhỏ đến các doanh nghiệp đều mong đợi có được hàng hóa nhanh chóng hơn, tốt hơn và với chi phí giao hàng tiết kiệm hoặc chính sách đặc biệt "miễn phí". Mọi thứ đều thuận lợi cho khách hàng, nhưng lại là công việc khó khăn cho ngành logistics vận tải. Từ đó đòi hỏi, ngành vận tải ngày càng tăng trong việc cung cấp một dịch vụ tốt hơn với chi phí thấp hơn bao giờ hết.

   

  1, Sự cạnh tranh trong ngành vận tải

   

  Khởi nghiệp, khởi đầu trong ngành vận tải: Vận tải thiên phú nói riêng, những công ty mới, cũ toàn quốc nói chung. Gia nhập ngành vận tải dưới hình thức các công ty vận chuyển hàng hóa tạo nên thị trường. Đặc biệt, hoạt động giao hàng từ Bắc vào Nam hay từ Nam ra Bắc, các phương tiện vận chuyển mới đáp ứng đầy đủ thời gian giao hàng nhanh nhất, đảm bảo hàng hóa, giá thành thấp nhất. Những công ty vận tải này cộng tác chặt chẽ với những doanh nghiệp chính của ngành và bổ sung hoàn hảo cho dịch vụ của họ.

   

  Cạnh tranh khách hàng phức tạp: ở đây sự cạnh tranh phát triển theo một hướng khác, khi mà các cá nhân/đối tác/công ty/doanh nghiệp lẻ lớn tự họ trở thành người tham gia vào thị trường logistics vận tải, không chỉ quản lý hoạt động logistics vận tải của mình mà còn biến sự chuyên môn đó thành một mô hình kinh doanh có lợi nhuận.

   

  Quy mô đơn vị vận tải cũng là một vấn đề: Như Vận tải Thiên Phú luôn là công ty vận tải cạnh tranh nhau để có vị trí thống lĩnh trên thị trường bằng cách nâng cao chất lượng vận chuyển hàng hóa, đạt được tính quy mô thông qua hoạt động gom hàng/hợp nhất và đổi mới giá cả thông qua việc giao hàng toàn quốc.

   

  2, Kỳ vọng của khách hàng vận chuyển hàng hóa

   

  Ngành vận tải đang phải đối mặt với những mong đợi về hiệu quả và hiệu suất hoạt động hơn bao giờ hết. Khách hàng sẽ yêu cầu cùng lúc thời gian đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn, giảm bị lỗi và được biến đổi tùy theo thuận lợi khách hàng mong muốn.

   

  Dù là Hàng tiêu dùng, nông sản, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, Hàng sợi vãi, nệm mouse, cao su, bàn ghế, hàng trang trí nội thất, cây cảnh, Hàng nguyên liệu , phế liệu, sắt thép, hóa chất, máy móc, thiết bị nhà xưởng, Hàng xây dựng các công trình, hàng tổ chức sự kiện, Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ, đến các loại hàng siêu trường, hàng siêu trọng. đều có thể vận chuyển đi đến địa chỉ nào hàng hóa của khách hàng cũng có thể được sắp xếp bố trí giao nhận với nhiều loại xe 1 tấn, Xe 1.4 tấn, Xe 1.7 tấn, Xe 1.9 tấn, Xe 2.5 tấn, Xe 3 tấn, Xe 5 tấn Xe 8 tấn, Xe 11 tấn, Xe 15 tấn… và xe Container 33 tấn… để đảm bảo cho hàng luôn được như lúc gửi và khách hàng luôn yên tâm.

   

  3, Những loại hình vận chuyển hàng hóa tiếp cận đến khách hàng

   

  Nhiều công ty logistics cũng phục vụ khách hàng trong nước và quốc tế. Người tiêu dùng chạy theo kỹ thuật số trước các nhà bán lẻ rất lâu và một số bộ phận của ngành vẫn đang phải vật lộn để theo kịp. Các công ty đang đổi mới dịch vụ giao hàng trong ngày, trong 24h, trong 4h, trong 1h (hay còn gọi với tên giao hàng hỏa tốc)

   

  Các khách hàng sẽ có một trải nghiệm mới thương hiệu liền mạch cho các khách hàng trên khắp các kênh marketing cá nhân/công ty, các cửa hàng truyền thống, trải nghiệm kỹ thuật số và các tùy chọn thanh toán, tất cả đều được thúc đẩy bởi một thương hiệu uy tín gắn kết mạnh mẽ.

   

  Về phía khách hàng sử dụng vận chuyển, quý khách hàng được hưởng lợi nhiều hơn từ chi phí giảm vận tải và hiệu quả tăng, tốc độ giao hàng nhanh chóng và chất lượng dịch vụ được cải thiện. Các phương tiện dịch vụ mới trong giao hàng và tương tác với khách hàng ngày càng chu đáo, thân thiện hơn với khách hàng và mang lại cho họ sự thoải mái nhất.

  Liên hệ : 0976 842 822 - 0938 842 822 zalo 

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
  avatar
  Xin chào
  close nav