Liệu có vận chuyển xe máy bằng máy bay?

Nội dung chính [ Ẩn ]

  Giờ đây việc vận chuyển, vận tải hàng hóa bằng máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn, Đà Nẵng trở nên quá dễ dàng và thuận tiện với dịch vụ ngày càng phát triển để đáp ững nhu cầu của người dân. Chỉ với 220.000 đồng là bạn có thể gửi 10kg hàng hóa ra Hà Nội chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ.

   

  Vào năm 1902, Hà Nội trở thành thủ đô của Liên bang Đông Dương và được người Pháp xây dựng, quy hoạch phát triển lại. Vị thế của Hà Nội đã được thiết lập với vai trò là trung tâm kinh tế từ rất lâu trong lịch sử. Tên những con phố nổi tiếng như Hàng Bạc, Hàng Đường, Hang Than… đã minh chứng cho điều này. Tới thế kỷ gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, khu vực Nam Bộ,… Hà Nội chỉ còn giữ vị trí quan trọng thứ hai trong nền kinh tế nước nhà. Năm 2010, Hà Nội đã được xếp vào thành phố toàn cầu loại gam­ma+.

   

  Trải qua nhiều cuộc chiến tranh, Hà Nội là thủ đô của miền Bắc, là thủ đô của nước Việt Nam thống nhất và giữ vai trò này cho tới ngày nay, là thành phố lớn nhất Việt Nam về diện tích với 3328,9 km tập trung khá đông lượng dân cư đổ về để sinh sốn và làm việc.Hiện nay, thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam, do đó, số lượng phương tiện được tiêu thụ và sử dụng ở đây là vô cùng lớn, kéo theo việc vận chuyển phương tiện như xe máy ở các thành phố này là tương đối lớn.

   

  Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng máy bay ra Hà Nội đã không còn quá xa lạ đối với những doanh nghiệp, những cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam khiến cho việc nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa tăng cao và các dịch vụ kèm theo cũng ngày càng đi lên. Các công ty nhận vận chuyển hàng hóa Bắc - Nam cũng nắm bắt được xu thế thị trường và cho ra đời những dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước như:  dịch vụ vận chuyển hàng hóa thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, giữa các vùng trong cả nước và các loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày...

   

  Tuy nhiên bạn nên lưu ý, không phải bất kỳ công ty vận tải hàng hóa - vận chuyển gửi hàng bằng máy bay nào cũng uy tín và đáng tin cậy và có chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo được những tiêu chuẩn tuyệt đối về bảo quản và quan trọng hơn hết là hàng hóa của bạn liệu có được bảo đảm an toàn, nhanh chóng và tiện dụng nhất. Đặc biệt là một số mặt hàng như xe máy.

   vận chuyển xe máy bằng máy bay

  Một số đặc điểm dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa bằng máy bay ra Hà Nội

   

  - Hầu hết các tuyến đường vận chuyển gửi hàng bằng máy bay là những đường thẳng nối hai điểm vận chuyển với nhau.

   

  - Tốc độ của vận tải bằng máy bay khá cao, tốc độ khai thác lớn và thời gian vận chuyển hàng đi nhanh.

   

  - Vận chuyển gửi hàng bằng máy bay an toàn hơn những phương tiện vận tải khác, do không xảy ra va chạm và hạn chế tối đa những sự cố xuất hiện.

   

  - Vận tải hàng không luôn đòi hỏi sử dụng những thiết bị công nghệ cao nên sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho hàng hóa được vận chuyển.

   

  - Vận tải hàng không luôn được cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn hơn hẳn các phương tiện vận tải khác.

   

  - Dịch vụ vận chuyển gửi hàng bằng máy bay đôi khi còn đơn giản hóa về chứng từ thủ tục hơn so với các phương thức vận tải khác.

   

  Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng bằng máy bay ra Hà Nội

   

   - Khi sử dụng dịch vụ của đường hàng không, hàng hóa luôn được đảm bảo trong quá trình vận chuyển đều an toàn, nguyên vẹn và đúng thời hạn.

   

  - Các nhà vận chuyển sẽ đảm bảo được sự hợp tác giữa cán bộ hàng không và bạn trong quá trình chuyên chở theo quy định của thể lệ vận chuyển gửi hàng bằng máy bay và các quy định liên quan.

   

  Đến với các dịch vụ vận chuyển bằng máy bay, quý khách hàng sẽ luôn được an tâm về thời gian vận chuyển, hài lòng về giá cả và thuyết phục bởi tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

   

  Tuy nhiên đối với loại mặt hàng như xe máy thì giá cả cũng khá cao và đôi khi với lý do an toàn thì đường hàng không cũng sẽ không tiếp nhận những đơn hàng vận chuyển xe máy. Vận chuyển một cách nhaanh chóng và thuận thiện hơn sao bạn không lựa chọn những hình thức như đường bộ bằng xe tải, xe khách, oto, hay qua đường sắt. Những cách thức thông dụng này thường sẽ thận tiện hơn với cả quãng đường ngắn hay cả quãng đường dài, giá cả cũng phải chăng hơn, dịch vụ vận chuyển cũng tốt và an toàn không kém.

   

  Mong rằng những thông tin trên đây sẽ mang đến phần nào giúp quý khách hàng an tâm khi vận chuyển xe máy Bắc Nam đến tận nơi một cách an toàn và nguyên vẹn nhất. Đưa ra những lựa chọn thông minh để đảm bảo cho phương tiện của mình cũng như đemlại niềm vui cho chính mình bạn nhé! 

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
  avatar
  Xin chào
  close nav