Mách bạn vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn tốt nhất

Nội dung chính [ Ẩn ]

  Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa.  Vận Tải Thiên Phú không ngừng hoàn thiện và đổi mới để đáp ứng tất cả đơn hàng của quý khách hàng khi phát sinh nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội và Sài Gòn hoặc ngược lại . Chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin về dịch vụ vận chuyển để quý khách hiểu hơn:

  Vận tải thiên phú với nhiều năm hoạt động và gắp bó trong lĩnh vực vận tải có miền Bắc - miền Nam và cả miền Trung. Những trung tâm kinh tế phát triển không ngừng như các thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Sài Gòn,... cùng với những phương tiện sẵn có như Ô tô tải, Tàu, Thuyền các loại, đặc biệt Vận tải thiên phú đầy đủ nhà kho, kho bãi đạt tiêu chuẩn cao. Hàng hóa lưu trữ có thể bao gồm bất kỳ nguyên liệu, vật liệu đóng gói, linh kiện các loại hoặc cho dù là hàng hóa liên quan đến nông nghiệp, sản xuất đều tiếp nhận giao hàng vận chuyển từ Hà Nội đến Sài Gòn trong thời gian đúng tiến độ.

   

  1, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn

   

  Nếu bạn đang còn phân vân lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín giá hợp lý, đáng tin cậy. Vận tải Thiên Phú sẽ mách bạn chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ HN vào SG bằng đường bộ trên các phương tiện xe như: Xe 1 tấn, Xe 1.4 tấn,Xe 1.7 tấn, Xe 1.9 tấn, Xe 2.5 tấn ,Xe 3 tấn ,Xe 5 tấn Xe 8 tấn, Xe 11 tấn, Xe 15 tấn… và xe Container 33 tấn…

   

  Các loại xe trên đều tiếp nhận hàng phù hợp từ hàng nguyên xe, hàng ghép kèm theo nhưng chính sách đặc biệt đi Miền Nam Việt Nam. Gồm 17 tỉnh từ Bình Phước trở xuống phía nam và hai thành phố lớn là Tp Hồ Chí Minh và tp Cần Thơ. Trong đó, vùng Nam Bộ gồm 5 tỉnh là Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh và vùng Tây Nam Bộ hay miền Tây, có 12 tỉnh và 1 thành phố là Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ.

   

  2, Những ưu điểm Thiên Phú về dịch vụ gửi hàng từ HN - SG

   

  * Sự uy tín: Thiên Phú hoạt động phát triển đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa trên toàn quốc, đa dạng tỉnh thành từ Bắc - Trung - Nam và ngược lại. Từ khi ra mắt thị trường cho đến nay, vận tải Thiên Phú được sự yêu mến đánh giá là đơn vị uy tín chất lượng hàng đầu chuyên vận chuyển đường bộ tại Việt Nam từ các cá nhân hay từ các khách hàng của các công ty, doanh nghiệp lớn trên thị trường Việt.

   

  *Đa dạng vận chuyển các mặt hàng: Hàng tiêu dùng, nông sản, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, hàng sợi vãi, đồ trang trí nội thất, các loại cây cảnh, hàng nguyên liệu, phế liệu, sắt thép, hóa chất, máy móc, thiết bị nhà xưởng, hàng xây dựng các công trình, hàng tổ chức sự kiện, thiết bị máy móc, máy công nghiệp, vận chuyển hàng siêu trường, hàng siêu trọng.

   

  *Chất lượng dịch vụ: Với đội ngũ xe tải nhiều và các kho, bãi khô rộng phủ khắp hiện nay nên thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hà nội vào Sài gòn và từ Sài Gòn ra Hà Nội chỉ khoảng từ 2-4 ngày ( không kể ngày nhận hàng).

   

  3, Thiên Phú vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Sài Gòn ra sao?

   

  Vận Tải Thiên Phú có nhiều phương thức vận chuyển tốt để quý khách hàng có thể linh động khi sử dụng dịch vụ gửi hàng tại chúng tôi như sau:

  • Tiếp nhận thông tin hàng cần gửi đi từ Hà Nội đến địa điểm tại Sài Gòn
  • Tư vấn quý khách hàng lựa chọn phương thức vận chuyển
  • Báo giá và báo thời gian dự kiến hàng đến nơi cho quý khách hàng
  • Khách hàng đồng ý vận chuyển, Thiên phú tiếp nhận hàng hóa
  • Vận chuyển hàng hóa đến Kho Hà Nội: km14 Quốc lộ 1A Ngọc Hồi - Thanh Trì - HN
  • Kiểm hàng, đóng gói đầy đủ đảm bảo quá trình vận chuyển không gặp vấn đề phát sinh
  • Sắp xếp hàng hóa lên xe vận chuyển chu đáo cẩn thận (Đạt tiêu chuẩn)
  • Lựa chọn tuyến đường thuận lợi và khởi hành quá trình di chuyển
  • Chuyển phát hàng hóa đến tại kho gần nhất với địa điểm khách hàng yêu cầu
  • Đến nơi bộ phận chăm sóc khách hàng liên hệ cho người gửi người nhận đúng thông tin.
  • Hoàn tất quá trình vận chuyển đến Sài Gòn.

   

  4, Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Vận Tải Thiên Phú

  Thực hiện Cam kết tuân theo các điều khoản đã ký trong hợp đồng vận chuyển
  Thời gian vận chuyển hàng đến đúng địa chỉ người nhận đúng Cam Kết
  Quy trình lưu giữ hàng hóa nghiêm ngặt đúng quy chuẩn và quy định
  Thời gian làm việc đáp ứng mọi nhu cầu.
  Quy trình làm việc nhanh chóng, lưu giữ an toàn, linh hoạt
  Đảm bảo hàng ký gửi được bảo quản tốt nhất.
  Hệ thống an ninh tuyệt đối chống trộm, chống cháy
  Bốc xếp, dỡ hàng hóa, đóng gói hàng hóa
  Hàng hóa được bảo quản và đảm bảo An Toàn trong quá trình vận chuyển;
  Nếu có rủi ro xảy ra chúng tôi sẽ đền bù 100% thiệt hại (Rõ ràng)

   

  Để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại Thiên Phú quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0976 842 822 - 0939842822 hoặc 0968 142 106 ngay hôm nay để được vận chuyển hàng hóa sớm nhất ạ. Chúc quý khách hàng thành công!

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
  avatar
  Xin chào
  close nav