Phương thức làm việc của vận tải Thiên Phú

Nội dung chính [ Ẩn ]

  Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, công ty vận tải hàng bắc nam Thiên Phú có những phương thức làm việc như sau:

  1. Thỏa thuận hợp đồng

  Việc thỏa thuận hợp đồng rõ ràng để tạo niềm tin và chữ tính dành cho khách hàng. Khi 2 bên đồng ý sẽ đưa đến những kí kết và xác nhận rõ ràng với các hạng mục khác nhau mang tính pháp lý cao để làm cơ sở giải quyết những mâu thuẫn (nếu có) về :

  - Phương thức vận chuyển.

  - Phương thức giao, nhận.

  - Loại hàng vận chuyển.

  - Phương tiện vận chuyển

  - Số lượng, trọng lượng hàng hoá.

  - Tỷ lệ hao hụt cho phép (nếu là loại mặt hàng có hao hụt).

  - Thời gian, địa điểm giao-nhận hàng vận chuyển.

  - Thời gian địa điểm trả hàng.

  - Cước phí, hình thức thanh toán, thời gian thanh toán.

  - Bảo hiểm hàng hóa (sự thỏa thuận giữa hai bên)

  - Những thoả thuận khác về nghĩa vụ, trách nhiệm, quyền hạn mỗi bên.

  Hợp đồng có giá trị là hợp đồng sẽ được đại diện có thẩm quyền của hai bên kí và đóng dấu rõ ràng.

  Phương thức làm việc của vận tải Thiên Phú

  2. Nguyên tắc giao nhận hàng

  Việc giao nhận hàng hóa giữa công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam và khách hàng cũng cần có những nguyên tắc rõ ràng để đánh giá về mức độ quan trọng của nó.

  Theo đó, khách hàng khi đến gửi hàng hóa sẽ được yêu cầu làm giấy gửi hàng với đầy đủ những thông tin cần thiết như: tên cá nhân/ tổ chức/ doanh nghiệp – địa chỉ - số điện thoại di động/cố định của cả người gửi và người nhận.

  Ngoài ra, khách hàng cũng nêu rõ những ký hiệu, mã hiệu hay tên hàng, số lượng, cân nặng, tỷ lệ hao hụt của hàng hóa ký gửi để công ty vận chuyển hàng hóa có thể sắp xếp và lưu ý.

  Một lưu ý dành cho khác hàng đó là, Khách hàng giao hàng bằng phương thức nào thì sẽ nhận bằng phương thức đó (phương thức: cân, đo, đong hoặc kiểm đếm…)

  Còn, với bên vận chuyển sẽ có trách nhiệm nhận hàng ký gửi, kiểm tra hàng xem chất lượng, số lượng của hàng hóa có đúng như khách hàng kê khai, đóng gói dã đảm bảo chưa rồi mới đưa ra mức bảo hiểm dành cho hàng hóa mình vận chuyển.

  Cty vận chuyển hàng hóa cũng cam kết với khách hàng rằng hàng khi nhận từ người gửi như thế nào thì đến tay người nhận cũng sẽ y nguyên như vậy không hề có sự thay đôi nào làm mất uy tín và tạo sự tin cậy cho khách hàng yên tâm hơn về hàng hóa của mình. Tuy nhiên, nếu hàng có thuộc tính hao hụt, hai bên phải thống nhất tỷ lệ hao hụt và ghi trong hợp đồng vận chuyển. Nếu hao hụt dưới mức tỷ lệ ghi trong hợp đồng thì gửi cho bên vận tải. Nếu nghi ngờ về thiết bị đo lường thì hai bên tổ chức giám định lại.

  Mong rằng, các doanh nghiệp có thể nắm rõ được phương thức làm việc của Thiên Phú để cùng công tác mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất phù hợp nhất.

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
  avatar
  Xin chào
  close nav