Tiêu chí chọn công ty vận tải hàng hóa tốt

Nội dung chính [ Ẩn ]

  Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn, phân vân xem lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa nào uy tín? Hay làm sao để có thể chọn được dịch vụ nào tốt? … Dưới đây là gợi ý dành cho bạn đọc về một số tiêu chí để chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc trung nam uy tín, chất lượng tốt nhất.

  1. Chế độ bảo hiểm

  Đây là tiêu chí khá là quan trọng trong những tiêu chí về vận chuyển hàng hóa mà bạn nên chú ý. Chế độ bảo hiểm tốt với những cam kết và thủ tục bảo hành rõ ràng này chắc chắn sẽ mang lại cho chính bạn thêm lòng tin hơn với dịch vụ vận tải và ngược lại sẽ giúp công ty vận tải tạo lòng tin cho Khách hàng.

  2. Thời gian chính xác

  Dĩ nhiên, việc chính xác về thời gian trong mọi vấn đề đều mang lại sự uy tín cũng như trách nhiệm của các bên. Công ty vận tải hàng hóa được coi là uy tín là phải đảm bảo được chính xác thời gian giao hàng và thời gian nhận hàng cho khách hàng.

   Tiêu chí chọn công ty vận tải hàng hóa

  3. Giá cả

  Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa bắc nam ngày một tăng cao nên tình trạng nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày một phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. Do đó, với sự cạnh tranh khắc nghiệt giữa nhiều công ty cùng làm trong lĩnh vực vận tải Bắc Nam thì việc đưa ra bảng giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ, đường thủy, đường hàng không, … là điều vô cùng cần thiết.

  Theo đó, khách hàng sẽ cân nhắc giữa một công ty có mức giá cao với mức giá thấp, trung bình kèm theo đó là chất lượng dịch vụ của công ty bạn có phù hợp với nhu cầu của họ hay không?

  4. Tư vấn, chăm sóc khách hàng

  Quan trọng không kém là, những lái xe cho công ty vận tải hàng hóa đều phải đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn, lái xe đường dài và có thể lái xe với trọng lượng khác nhau để đảm bảo hàng đến nơi người nhận vừa đúng giờ, vừa không bị lỗi, hư hỏng.

  Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn nhiệt tình và am hiểu về dịch vụ chắc chắn sẽ là một công ty làm ăn chuyên nghiệp có kinh nghiệm và uy tín.

  • Cam kết của công ty Thiên Phú

  - Cung cấp nhiều loại xe phục vụ vận chuyển hàng hóa.

  - Báo giá chính xác cho khách hàng

  - Phục vụ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng

  - Đảm bảo lộ trình hợp lý, vận chuyển nhanh nhất, cước phí vận tải rẻ nhất cho khách hàng

  - Bảo hành chất lượng hàng hóa của khách

  Qua những chia sẻ trên đây, chúng tôi – công ty vận tải hàng hóa Thiên Phú – chuyên vận chuyển hàng hóa bắc trung nam uy tín, chất lượng, đảm bảo sẽ hứa hẹn đem đến cho các khách hàng những dịch vụ tốt nhất đảm bảo đủ 4 tiêu chí trên và nhiều tiêu chí khác. Khách hàng lựa chọn chúng tôi chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng.

   

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
  avatar
  Xin chào
  close nav