Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

Nội dung chính [ Ẩn ]

  Nền kinh tế sản xuất hàng hóa ra đời và có mặt tại thị trường Việt Nam cũng đã khá lâu. Và từ đó cho đến nay việc vận chuyển hàng hóa luôn luôn đảm nhận vai trò quan trọng trong việc kết nối giữa quá trình sản xuất, phân phối và lưu thông hàng hóa.

  Xét theo kinh tế học thì các chuyên gia đã ví rằng: “Giả sử nền kinh tế là một cá thể sống thì trong đó hệ thống giao thông sẽ là huyết mạch thì chắc chắn vận tải là quá trình để đưa các chất dinh dưỡng đến để nuôi các tế bào của cá thể sống đó”.

  Hiện nay phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ là phương thức phổ biến được đa số các chủ hàng lựa chọn. Việc vận chuyển bằng đường bộ là tối ưu và thuận tiện nhất cho những cự ly ngắn.

  Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

  1. Vận tải đường bộ là gì?

  Vận tải đường bộ là sử dụng các phương tiện di chuyển trên bộ như ô tô, xe tải, xe khách, xe fooc, xe ro mooc, xe container, xe đầu kéo,… để vận chuyển hàng hóa đến địa điểm giao dịch.

  Hiện nay hình thức vận chuyển thông dụng và phổ biến nhất chính là vận chuyển bằng đường bộ - vận chuyển hàng hóa đi miền bắc, miền nam, miền trung. Bởi hình thức vận chuyển này có các ưu điểm vượt bậc và rất tiện lợi. Không những vậy với phương thức này còn có tính cơ động, khả năng thích nghi cao với nhiều kiểu địa hình, đạt hiệu quả kinh tế cao trên các đoạn đường có cự ly ngắn và trung bình.

  Đối với hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ sẽ luôn chủ động được thời gian và có thể đa dạng các loại hàng hóa trong quá trình vận chuyện. Bên cạnh đó hình thức này cũng bị hạn chế bởi kích thước và khối lượng hàng hóa, không giống với khối lượng của hình thức vận chuyển bằng đường thủy. Nhưng đối với các loại hàng hóa có khối lượng vừa và không quá lớn thì lại khá linh hoạt.

  Tuy rằng có cước phí khá cao nhưng đối với hình thức vận chuyển bằng đường bộ được phổ biến bởi độ linh động. Có thể chuyển hàng từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, từ kho đến kho, có thể đáp ứng được nhu cầu hàng hóa của thị trường, và đặc biệt có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau.

  Chuyển hàng hóa bằng đường bộ uy tín

  2. Vận chuyển đường bộ đóng vai trò như thế nào?

  Vận chuyển có vai trò rất quan trọng trong việc lưu thông hàng hóa, góp phần đẩy mạnh sự phát triển của xã hội và đối với các chủ hàng đây là phương thức vận chuyển hàng trong nội thành và liên tỉnh. Trong sự tăng trưởng của nên kinh tế đất nước thì vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ đóng góp một vai trò quan trọng. Không những thế, nó còn góp một phần lớn cho cho ngân sách thông qua các loại thuế và các dịch vụ kèm theo được phát triển tạo ra nhiều việc làm cho người dân lao động.

  Nhưng đối với các hàng hóa vận chuyển quốc tế thì cần phải liên kết với các phương thức khác như đường hàng không và đường biển.

  Phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ là một trong những điểm mạnh của công ty Thiên Phú chúng tôi. Bởi vì chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động. Chúng tôi có các loại xe tải chất lượng tốt cùng với một đội ngũ nhân viên lành nghề đã thực hiện vận chuyển hàng trên nhiều tuyến đường trên khắp các vùng miền trên cả nước. Công ty chúng tôi là một công ty uy tín, đáng để bạn đặt niềm tin.

  3. Dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty Thiên Phú

  • Vận chuyển hàng hóa đi miền Bắc
  • Vận chuyển hàng hóa đi miền trung
  • Vận chuyển hàng hóa đi miền Nam
  • Lưu kho, bốc dỡ, đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp
  • Vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên
  • Vận tải Hà Nội – Nghệ An – Hà Tĩnh
  • Vận tải Hà Nội – Bình Định – Phú Yên
  • Vận tải Hà Nội – Huế - Đà Nẵng

  4. Vì sao nên lựa chọn vận chuyển đường bộ của Thiên Phú

  Việc vận tải hàng hóa thì đã không còn quá xa lạ với mọi người và các doanh nghiệp. Bởi sự phát triển nhanh chóng của các công ty vận chuyển hàng hóa mà việc vận chuyển ngày càng trở nên dễ dàng. Nhưng để lựa chọn được một công ty uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo hàng hóa và an toàn trong việc vận chuyển, nhanh chóng tiện lợi là việc không dễ dàng.

  Chỉ có Công ty Thiên Phú là nơi bạn có thể đặt niềm tin được. Chúng tôi làm việc một cách khoa học, có lịch trình các tuyến chạy hằng ngày bảo đảm được các đơn hàng nhỏ lẻ, giao hàng đúng thời hạn và đúng địa điểm yêu cầu của khách. Đảm bảo hàng hóa an toàn không bị thiệt hại. Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, có trách nhiệm và thái độ phục vụ tốt với khách hàng.

  Với phương châm Uy tín – chất lượng – giá cả cạnh tranh chúng tôi tin khách hàng sẽ vừa lòng bởi các dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Thiên Phú hơn. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.

  Hãy liên hệ Thiên Phú tại địa chỉ:

  Bãi xe tải hàng hoá, số 668 ngõ 215 Ngọc Hồi ( Cạnh Bệnh viện nội tiết trung ương), Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

  Hoặc qua Hotline: 0976 842 822 - 0938 842 822

  Website: http://vantaithienphu.com/

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
  avatar
  Xin chào
  close nav