Vận Chuyển Xe Máy Bằng Tàu Hỏa An Toàn

Nội dung chính [ Ẩn ]

   Nước ta có một số trung tâm thành phố lớp và phát triển là thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Quảng Ninh. Là nơi tập trung dân cư nhiều nhất trên cả nước, rất nhiều người dân từ các tỉnh thành khác nhau kéo về các trung tâm lớn này để học tập, làm việc và sinh sống. Khi đó nhu cầu đi lại trong thời gian tạm chú là việc thiết yếu của tất cả chúng ta.

   

  Việc di chuyển để phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày phục vụ cho đời sống và công việc cơ bản tiện dụng nhất vẫn là chiếc xe gắn máy, xe mô tô và các loại xe máy tay ga cao cấp khác…

   

  Ngày nay, khi các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đã tốt hơn và không còn xa lạ thì dịch vụ vận chuyển xe máy trong đất liền hay ra ngoài hải đảo cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Xuất hiện rất nhiều công ty cung thấp thêm dịch vụ vận chuyển xe máy phục vụ người dân đi khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

   

  Gửi xe máy bằng tàu hỏa luôn được khách hàng ưa chuộng sử dụng dịch vụ không chỉ giá cước hợp lý mà an toàn, khách yên tâm hơn.

   

  Đầu tiên khi bạn gửi xe máy bằng tàu hỏa thì bắt buộc bạn phải có Giấy đăng ký xe khi gửi để chứng minh rằng xe chính chủ. Nếu không có, đại lý hãng tàu sẽ không tiếp nhận vận chuyển xe.

   

  Gửi xe máy bằng tàu hỏa theo chặng đường ngắn

   

  Chặng đường ngắn như Sài Gòn – Cần Thơ, Hà Nội – Hải Phòng,… bạn muốn gửi được xe thì bắt buộc phải mua cả vé người, sau đó tới khu tiếp nhận vận chuyển vận hàng hóa để trả thêm phí gửi xe máy bằng tàu hỏa. Tiếp đó bạndắt xe máy tới khu vực hậu cầu nhà ga để rút xăng xe, bao bọc lại xe máy (lưu ý: bạn đã trả phí cho dịch vụ này khi mua vé rồi). 

   

  Thời gian vận chuyển chỉ mất 3 đến 4 giờ đồng hồ, bạn xuống ga là có thể tiếp nhận xe ngay tại sân ga.

  Vận chuyển xe máy bắc nam bằng tàu hỏa

  Vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng tàu hòa (tàu Thống Nhất)

   

  Tại các điểm nhà ga lớn như Hải Phòng – Hà Nội – Sài Gòn – Đà Nẵng – Nha Trang – Cần Thơ thì việc gửi xe máy bằng tàu hỏa rất thuận tiện và nhanh chóng, vận chuyển hàng hóa bắc nam.

   

  Bạn chỉ cần mang giấy đăng ký xe tới khu vực tiếp nhận vận chuyển hàng hóa tại ga để làm thủ tục giao nhận xe. Nhân viên giúp bạn làm thủ tục, bạn cần xuất trình giấy CMND và nhân viên ga sẽ đưa lại cho bạn hai phiếu giao nhận: 1 phiếu kẹp vào xe, 1 phiếu đưa cho bạn. Nhớ là phải ghi rõ số điện thoại và thông tin người nhận xe khi tàu đến ga.

   

  Đại diện hãng tàu sẽ gọi điện cho người nhận xe ra lấy. Bạn nhớ mua một  ít  xăng  trước  khi  nhận  xe  nhé.

   

  Mong  bạn  sẽ  nhận  được  những  thông  tin  hữu  ích  từ  bài  viết  mà công ty vận tải hàng hóa thiên phú chia sẻ này!

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
  avatar
  Xin chào
  close nav