Giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng xe tải

Nội dung chính [ Ẩn ]

  Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ các nơi về các tỉnh thành ngày một tăng cao kéo theo đó là dịch vụ vận tải bằng đường bộ cũng được mở ra.

  Thiên Phú – vận chuyển hàng bằng xe tải

  Với kinh nghiệm trong việc vận chuyển đường bộ, công ty vận tải Thiên Phú không ngừng phát triển để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Khách hàng đảm bảo tốt nhất. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và trách nhiệm sẽ đảm bảo tiến độ giao hàng cho Khách theo đúng yêu cầu và cam kết.

  Mặt khác, công ty vận tải hàng hóa Thiên Phú còn sở hữu lượng xe tải khá đa dạng từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 14 tấn, 16 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 25 tấn và nhiều loại container khác có thể chở được 30 tấn hàng. Mỗi loại xe đều được quản lý xát xao nhằm đảm bảo chất lượng về sản phẩm trong quá trình vận chuyện.

  Nhiều mặt hàng được vận chuyển như: hàng tiêu dùng, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, đồ nội thất, trang trí, nguyên vật liệu, sắt thép, máy móc, thiết bị xây dựng.... với giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ khá ưu đãi.

  gia-cuoc-van-chuyen-hang-hoa-duong-bo-bang-xe-tai

  Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải linh động, nhanh chóng

  Lộ trình vận chuyển hàng hóa đường bộ

  Để các bạn nắm được lộ trình vận chuyển hàng hóa đường bộ của công ty vận tải hàng hóa Thiên Phú như sau:

  • Vận Chuyển Hàng Hoá Nam- Trung, Nam-Bắc và ngược lại
  • Chuyên vận chuyển hàng hoá từ Miền Nam đi Các tỉnh Phía Bắc như : QUẢNG TRỊ, QUẢNG BÌNH, HÀ TĨNH, NGHỆ AN, THANH HOÁ, NINH BÌNH, HÀ NAM, HÀ NỘI, HƯNG YÊN, BẮC NINH, BẮC GIANG, VĨNH PHÚC, PHÚ THỌ, NAM ĐỊNH, THÁI BÌNH, HẢI PHÒNG, QUẢNG NINH, HOÀ BÌNH, YÊN BÁI, THÁI NGUYÊN, LÀO CAI, SƠN LA, LAI CHÂU và ngược lại.
  • Chuyên Vận chuyển hàng hoá từ Miền Nam đi Các Tỉnh Miền Trung như QUẢNG NGÃI, QUẢNG NAM, ĐÀ NẴNG, HUẾ và ngược lại.
  • Chuyên Vận chuyển hàng hoá từ Miền Nam đi Các Tỉnh Phan Thiết, Phan Rang, Nha Trang, Phú Yên, Bình Định! Và ngược lại.
  • Chuyên Vận chuyển hàng hoá từ Miền Nam đi Các Tỉnh Tây Nguyên như Đà Lạt, Daklak, GiaLai, KonTum!
  • Chuyên vận chuyển hàng hoá đi Các Tỉnh Miền Tây như Long An, Bến Tre, Cần Thơ, Trà Vinh, Cà Mau, Kiên Giang và Chiều Ngược Lại!
  • Chuyên vận chuyển hàng hoá đi Vũng Tàu và Chiều Ngược Lại!
  • Chuyên vận chuyển hàng hoá khu vực TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh.
  • Chuyên vận chuyển hàng công trình, hàng dự án Như FORMOSA HÀ TĨNH, NGHI SƠN THANH HOÁ, VSIP QUẢNG NGÃI, VINPERL PHÚ QUỐC V.V...

  Giá vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

  STT

  Tỉnh

  Hàng nặng

  Hàng nhẹ

  Thời gian vận chuyển

  1

  Hà nội và các tỉnh phía bắc

  2.500.000 đ/ tấn

  500.000 đ/ CBM

  3-4 ngày

  2

  TP Đà Nẵng

  2000.000 đ/tấn

  400.000đ/CBM

  2-3 ngày

  3

   

  ........

   

   

   

   

  • NHẬN BIẾT HÀNG NẶNG –NHẸ:

  STT

  Nội dung

  Trọng lượng

  Số khối

  Ghi Chú

  1

  Hàng nặng

  1.000 kg

  < 1.5 CBM

   

  2

  Hàng nhẹ

  1.000 kg

  > 6CBM

   

  3

   

  Hàng trung bình

  1.000 kg

   

   

   

  • Đơn giá trên chưa bao gồm VAT 10%
  • Chi phí trên chưa tính giá bo hàng ( lấy hàng và giao hàng tại nội thành Hà Nội và TP HCM là 400.000đ / chuyến xe nhỏ)
  • Báo giá trên chỉ mang tính tương đối và có thể thay đổi theo từng thời điểm, từng loại hàng hóa cụ thế và số lượng hàng hóa (số lượng Càng lớn chi phí càng rẻ). 
  • Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh qua số 0976 842 822 – 0938 842 822 để nhận được giá cả cạnh tranh và ưu đãi nhất./         

             

  gia-van-chuyen-hang-hoa-bang-xe-tai

           Giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ đáp ứng nhu cầu nhiều người

  Có thể thấy rằng, vận tải đường bộ là một trong những phần khó có thể tách rời được chuỗi cung ứng dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Đây là loại hình vận chuyển khá linh động, bạn dễ dàng vận chuyển hàng hóa bằng xe tải vì có thể chuyển thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau, có thể đáp ứng được yêu cầu hàng hóa thị trường. Hơn nữa, giá vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cũng không quá cao. 

  Theo đó, dịch vụ vận tải sẽ bao gồm các khâu như: bốc xếp và sắp đặt hàng, giao nhận vận tải hàng trọn gói, vận tải hàng siêu trường, siêu trọng, hàng rời và hàng đặc biệt, vận chuyển hàng quá cảnh , vận chuyển hàng tạm nhập – tái xuất và tạm xuất – tái nhập, lưu kho và phân phối hàng hóa. 

  Thiết nghĩ, vận tải không chỉ đơn thuần là vận tải đường bộ, đường sắt, đường biển hay đường hàng không mà nó còn được coi là một trong những phương thức liên lạc và hợp tác giữa các bên với nhau. Qua đó, nó cũng sẽ là yếu tốt quan trọng để quyết định sự thành công của các đối tác.

  Mọi nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa với giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ tốt nhất, đảm bảo đúng hạn, nhanh gọn và đúng quy trình xin vui lòng liên hệ mr Hợp 0976 842 822 Hà Nội: Bãi xe tải hàng hoá, số 668 ngõ 215 Ngọc Hồi ( Cạnh Bệnh viện nội tiết trung ương), Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội . Đầu đường cao tốc Pháp vân, thuận tiện cho xe ra vào bãi, kho rộng , an toàn, bảo quản tốt.

   

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
  avatar
  Xin chào
  close nav