Mẹo chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam rẻ

Nội dung chính [ Ẩn ]

  Với xu hướng xã hội ngày càng phát triển hòa cùng với nền kinh tế của toàn thế giới. Các ngành dịch vụ vận tải từ Bắc vô Nam cũng phát triển mạnh nhằm đáp ứng cho nhu cầu của người dân Việt Nam. Các công ty từ khắp nơi nhanh chóng mọc lên, trong số đó có công ty vận tải Thiên Phú. Một công ty vận tải hàng hóa từ Bắc vô Nam giá rẻ, uy tín chất lượng tại thị trường Việt Nam.

  1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nào giá rẻ?

  Công ty vận chuyển hàng hóa Thiên Phú là một công ty có thế mạnh trong việc vận chuyển hàng hóa từ Bắc vô Nam.

  Công việc vận tải là một công việc khá vất vả. Bởi hiện nay các công trình giao thông ở Việt Nam còn hạn chế, các con đường quá nhỏ mà số lượng xe thì đông đúc, nhất là tuyến đường từ Bắc vào Nam. Đối với những người làm nghề này đòi hỏi phải có sức khỏe tốt và thần kinh thép, tiếp xúc với môi trường nóng bức không mấy dễ chịu như: bến bãi, cảng, kho hàng, trong cabin xe,… Và một điều gây khó nhất trong công việc này là làm như thế nào cho cân đối, kết hợp giữa các đơn hàng nhỏ lẽ, có kích thước đặt thù khác nhau cho an toàn và thuận tiện nhất cho việc vận chuyển hàng hóa. Để làm được điều này không phải công ty nào cũng có thể làm được. Bởi những điều này cần phải có kinh nghiệm tích lũy lâu năm trong nghề dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam như vậy mới làm cho khách hàng tin tưởng khi giao hàng.

   Mẹo chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ

  2. Công ty Thiên Phú chuyên vận tải hàng hóa Bắc Nam

  Vận tải Thiên Phú là một công ty được thành lập cách đây khá lâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Với những kinh nghiệm đó chúng tôi hiểu rõ được thế mạnh của mình, Thiên Phú đã tập trung vào phát triển thêm các đầu xe trực tiếp chở hàng chuyến đường Bắc Nam.

  Bên cạnh đó chúng tôi cũng có rất nhiều các dịch vụ khác như chuyển hàng hóa nguyên kiện, hàng lẽ, hàng siêu trường, dịch vụ trọn gói các tỉnh Tây Nguyên và toàn quốc, chuyển hàng bằng xe tải...

  3. Giá vận của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

  - Tuyến đường từ Bắc vào Nam: đối với hàng nặng trên 1 tấn giá 2.500.000 đồng. Đối với hàng nhẹ giá 500.000 đồng/ CBM và thời gian vận chuyển là từ 3 đến 4 ngày. ( Liên hệ để có giá chính xác nhất)

  - Tuyến đường đến TP Đà Nẵng: Đối với hàng nặng trên 1 tấn giá 2.000.000 đồng. Đối với hàng nhẹ giá 400.000 đồng/ CBM và thời gian vận chuyển từ 2 đến 3 ngày. ( Liên hệ để có giá chính xác nhất)

  - Nếu bạn muốn vận chuyên hàng hóa đến các tỉnh thành khác trên cả nước thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

  Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%.

  Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tương đối, giá sẽ giao động tùy thuộc vào thời gian, hàng hóa cụ thể, số lượng hàng hóa (chi phí sẽ rẻ hơn nếu số lượng hàng nhiều).

  Chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ

  4. Công ty vận tải Thiên Phú cam kết

  Công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam Thiên Phú xin cam kết với khách hàng.

  - Chúng tôi sẽ trực tiếp chở hàng cho bạn nên thời gian giao hàng sẽ chính xác theo hợp đồng.

  - Thiên Long là một công ty uy tín nên sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn không bị thất lạc, mất mác, hay hư hỏng. Nếu gặp sự cố hư hỏng điều không ai muốn chúng tôi sẽ thương lượng và đền bù bạn thỏa đáng.

  - Cung cấp hợp đồng vận chuyển chi tiết, có biên lai giao nhân rõ ràng. Khách hàng cần cung cấp thông tin, địa chỉ, số điện thoại người nhận.

  - Là một công ty chuyên nghiệp trong việc giao nhận hàng.

  - Giá cả cạnh tranh, và không qua các giá cước dịch vụ khác bởi do chính chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa cho bạn.
  - Khách hàng sẽ hài lòng với một lần trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.

  5. Liên hệ với công ty vận tải Thiên Phú

  Hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:
  Bãi xe tải hàng hoá, số 668 ngõ 215 Ngọc Hồi ( Cạnh Bệnh viện nội tiết trung ương), Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
  Hoặc qua số điện thoại: 0976 842 822 - 0938 842 822
  Email: thienphutransport2012@gmail.com
  Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam của chúng tôi. Rất mong được hợp tác cùng các bạn.

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
  avatar
  Xin chào
  close nav