Nội dung chính [ Ẩn ]

  Ngày nay, vận tải nội địa đã và đang rất phát triển tại Việt Nam bởi hệ thống đường bộ (quốc lộ, tỉnh lộ, huyện lộ…) có chiều dài khoảng 220.000km. Không những thế, các tuyến đường quốc lộ và tỉnh lộ này cũng được trải nhựa và bê tong khá thuận tiện cho việc đi lại giúp việc thông thương trở nên dễ dàng hơn.

  Theo đó, nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa đã mọc ra với quy mô ngày càng lớn đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa tiêu dùng khắp mọi nơi.

  Đáng chú ý, nhu cầu chuyển hàng bằng xe tải ngày một tăng bên cạnh ô tô, tàu hỏa,tàu thủy hay máy bay… kéo theo đó là nhiều dịch vụ vận chuyển bằng xe tải ngày một mở rộng, càng đa dạng, càng quy mô và càng chuyên nghiệp.


  Sử dụng xe tải vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn

  Nhiều thách thức, nhiều cạnh tranh

  Vận chuyển hàng bằng xe tải tăng mạnh trong những năm trở lại đây. Việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn, thương mại phát triển là động lực, nền tảng cho nhiều ngành dịch vụ có cơ hội nhưng bên cạnh đó, cũng nhiều thách thức, nhiều cạnh tranh đặt ra cho các doanh nghiệp.

  Rõ ràng, việc chuyên chở hàng hóa bằng xe tải sẽ đáp ứng mọi vấn đề của khách hàng tốt hơn so với nhiều phương tiện khác ở nhiều trường hợp khác nhau.

  Và để đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa bằng xe tải theo đường bộ trên lãnh thổ Việt Nam thì cũng đòi hỏi doanh nghiệp cần có những dịch vụ như chuyển hàng thông thường, chuyển hàng nhanh, gom và giao hàng… đáp ứng nhiều mục đích của khách hàng.

  Bên cạnh đó, với những sự đa dạng về dịch vụ cung cấp, đảm bảo đáp ứng những vấn đề cần thiết của các doanh nghiệp hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải cũng luôn chú trọng tới chất lượng dịch vụ, mục tiêu xây dựng một dịch vụ vận chuyển hàng chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất, mang đến sự hài lòng cao nhất.

  Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải có các loại

  -         Vận chuyển bắc nam bằng xe 5 tấn.

  -         Vận chuyển bắc nam bằng xe 8 tấn

  -         Vận chuyển bắc nam bằng xe 8 tấn( thùng kín)

  -         Vận tải bắc nam bằng xe 10 tấn.

  -         Vận tải bắc nam bằng xe 15 tấn.

  -         Vận tải bắc nam bằng xe 20 tấn.

  -         Ghép hàng nhỏ lẻ. 

  van-chuyen-hang-bang-xe-tai-thien-phu-uy-tin

  Vận chuyển hàng bằng xe tải nhanh chóng, kịp thời

  Công ty vận chuyển hàng bằng xe tải Thiên Phú

  Thiên Phú – là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải hàng hóa nội địa, vận tairh àng hóa bắc trung nam. Công ty Thiên Phú luôn tự hào là nơi cung cấp dịch vụ tốt và hiệu quả cao về việc giao nhận và vận tải hàng hóa cho khách hàng trên toàn quốc.

  Với sứ mệnh cung cấp, dịch vụ tốt nhất, đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng là những gì mà các đơn vị kinh doanh loại hình giao nhận, công ty vận tải hàng hóa Thiên Phú hiện đã và đang thực hiện những hoạt động tốt nhất để mang lại sự phát triển của nền kinh tế ngày càng mạnh mẽ đặc biệt là thương mại điện tử. Hơn thế là việc đảm bảo chắc chắn rằng dịch vụ giao hàng nhanh sẽ còn đi xa và còn làm được nhiều hơn thế nữa.

  Vận tải Thiên Phú cam kết:

  • Uy tín- Nhanh chóng - Giá hợp lý
  • Chuyên vận chuyển, chuyên chở hàng hóa nguyên kiện, hàng siêu trường , hàng lẻ , dịch vụ trọn gói Bắc -Trung - Nam , các tỉnh Tây Nguyên.
  • Bo hàng nội thanh Hà Nội , TPHCM.
  • Có bãi lưu kho , lưu trú 2 đầu Hà Nội - Sài Gòn

  Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bắc trung nam bằng xe tải vui lòng gọi điện thoại đến phòng điều vận của công ty chúng tôi để được tư vấn biết giá cước vận chuyển. Liên hệ : Mr Hợp 0976 842 822 Hà Nội Bãi xe tải hàng hoá, số 668 ngõ 215 Ngọc Hồi ( Cạnh Bệnh viện nội tiết trung ương), Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

   

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
  avatar
  Xin chào
  close nav