Nội dung chính [ Ẩn ]

  Thành phố Huế

  Huế là thành phố trực thuộc của tỉnh Thừa Thiên - Huế. Thành phố là trung tâm về nhiều mặt của miền Trung như văn hoá, chính trị, y tế, giáo dục, du lịch, khoa học... Với dòng sông Hương và những di sản để lại của triều đại phong kiến, Huế, còn gọi là đất Thần Kinh hayxứ thơ, là một trong những thành phố được nhắc tới nhiều trong thơ văn và âm nhạc Việt Nam vì nét lãng mạn và thơ mộng của nó.

  Thành phố Huế có 27 đơn vị hành chính gồm 27 phường: An Cựu, An Đông, An Hoà, An Tây, Hương Long, Hương Sơ, Kim Long, Phú Bình, Phú Cát, Phú Hậu, Phú Hiệp, Phú Hoà, Phú Hội, Phú Nhuận, Phú Thuận, Phước Vĩnh, Phường Đúc, Tây Lộc, Thuận Hoà, Thuận Lộc, Thuận Thành, Thuỷ Biều, Thuỷ Xuân, Trường An, Vĩnh Ninh, Vĩ Dạ, Xuân Phú.

  (3 phường mới Hương Long, Thuỷ Biều, Thuỷ Xuân được thành lập theo Nghị quyết 14/NQ-CP ngày 26-03-2010)

   

  Thành phố Đà Nẵng

  Thành phố Đà Nẵng nằm ở trung độ của Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 766 km về phía Bắc, cách Thành phố Hồ Chí Minh 961 km về phía Nam và cách kinh đô thời cận đại của Việt Nam là Thành phố Huế 101 km về hướng Tây Bắc theo đường Quốc lộ 1A. Đà Nẵng còn là trung điểm của các di sản thế giới: Cố đô Huế, Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn. Thành phố Đà Nẵng nằm trên trục giao thông Bắc - Nam về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không, là một trong những cửa ngõ quan trọng ra biển của Tây Nguyên và các nước Lào, đông bắc Campuchia, Thái Lan và Myanma.[32] Khoảng cách từ Đà Nẵng đến các trung tâm kinh tế chính của khu vực Đông Nam Á như Bangkok (Thái Lan), Kuala Lumpur (Malaysia), Singapore, Manila (Philipines) đều nằm trong khoảng 1.000–2.000 km.[33] Bốn điểm cực trên đất liền của thành phố Đà Nẵng là:

  Cực Bắc là phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu.

  Cực Tây xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang.

  Cực Nam là xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang.

  Cực Đông là phường Thọ Quang, quận Sơn Trà.

  Ngoài phần đất liền, vùng biển của thành phố gồm quần đảo Hoàng Sa (khu vực đang tranh chấp với Trung Quốc và Đài Loan) nằm ở 15°45’ đến 17°15’ vĩ độ Bắc, 111° đến 113° kinh độ Đông, ngang bờ biển các tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam và một phần tỉnh Quảng Ngãi; cách đảo Lý Sơn (thuộc tỉnh Quảng Ngãi) khoảng 120 hải lý về phía Nam.[34] Khu vực quần đảo nằm trên vùng biển rộng khoảng 30.000 km². Tổng diện tích phần nổi của quần đảo khoảng 10 km², trong đó đảo Phú Lâm chiếm diện tích lớn nhất (nguồn Việt Nam: khoảng 1,5 km², nguồn Trung Quốc: 2,1 km²). Hoàng Sa án ngự đường hàng hải quốc tế huyết mạch từ Thái Bình Dương qua Ấn Độ Dương và Đại Tây Dương. Vùng biển này có tiềm năng lớn về khoáng sản, hải sản, có thuận lợi để phát triển kinh tế nhưng quan trọng hơn đây là vị trí quân sự chiến lược, khống chế đường giao thông trên biển và trên không trong khu vực phía Bắc biển Đông. Bốn điểm cực của quần đảo Hoàng Sa là:

  Cực Bắc tại bãi đá Bắc

  Cực Nam tại bãi ngầm Ốc Tai Voi

  Cực Đông tại bãi Gò Nổi

  Cực Tây tại đảo Tri Tôn

  Công ty vận tải hàng hóa Thiên Phú uy tín

  Đến với vận chuyển Thiên Phú, bạn có thể gửi được nhiều loại hàng khác nhau từ Hàng tiêu dùng,nông sản, thực phẩm,thức ăn chăn nuôi; Hàng sợi vãi, nệm mouse, cao su, bàn ghế, hàng trang hoàng nội thất,cây cảnh; Hàng nguyên liệu ,phế liệu,sắt thép,hóa chất,máy móc,thiết bị nhà xưởng; Hàng xây dựng các công trình,hàng tổ chức sự kiện; tải thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy dụng cụ;  đến các loại hàng siêu trường, hàng siêu trọng.

  Ngoài ra, hàng hóa của bạn cũng có thể được sắp đặt bố trí giao nhận với nhiều loại xe 1 tấn, Xe 1.4 tấn,Xe  1.7 tấn, Xe 1.9 tấn, Xe 2.5 tấn ,Xe  3 tấn ,Xe 5 tấn  Xe 8 tấn, Xe 11 tấn, Xe 15 tấn… và xe Container 33 tấn… để bảo đảm cho hàng luôn được như lúc gửi và khách hàng luôn yên tâm.

  Dịch vụ tải hàng hóa tại Thiên Phú – một trong những công ty chuyên về vận tải hàng hóa đi mọi nơi trong cả nước với nhiều ích dành cho khách hàng sau một thời kì làm việc với những kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, công ty chuyển vận hàng hóa Thiên Phú đã chứng minh được khả năng cạnh tranh cũng như chất lượng tải, tạo sự uy tín, tin cậy cho khách hàng, mang lại sự bằng lòng cho các doanh nghiệp và tổ chức, cá nhân nhỏ lẻ.

  Cùng với đó là, dịch vụ chuyên chở của Thiên Phú có hàng ngũ viên chức tài xế lành nghề, kinh nghiệm hẹn sẽ là công ty chuyển vận hàng hóa với giá rẻ và chóng vánh nhất có thể với các tuân các quy định trong thời gian hiệp đồng giao hàng và các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật, đảm bảo an toàn hàng hoá của bạn. Đến với công ty vận tải Thiên Phú thì việc vận tải hàng hóa đi các tỉnh miền Trung sẽ trở thành dễ dàng hơn.

  Từ những chia sẻ trên đây bạn đã yên tâm về công ty chuyên chở hàng hóa chưa? Nếu còn thắc mắc hoặc có nhu cầu vận tải hàng hóa đi Huế - Đà Nẵng hãy liên can ngay với Thiên Phú ngay từ bây chừ nhé.  Tư  vấn miễn phí :0976 842 822 .

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
  avatar
  Xin chào
  close nav