Vận chuyển xe máy bằng container

Nội dung chính [ Ẩn ]

  Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển các loại xe máy, x e đạp điện, ô tô khi khách hàng chuyển công tác,chuyển môi trường sống, đi du lịch, đi phượt, mua bán xe máy,… mà các loại hình dịch vụ vận chuyển ngày càng trở nên phổ biến và phát triển. Mỗi loại hình đều có những ưu nhược điểm, phù hợp với từng quãng đường cũng nhưu hành trình của người cần vận chuyển.

  Một số ưu nhược của loại hình thức vận chuyển xe máy Bắc Nam như:

  ❌ Gửi xe máy bằng xe khách: thời gian vận chuyển nhanh phù hợp với những nhu cầu gửi xe có hành trình gần. Trong quá trình vận chuyển xe máy sẽ được xếp vào cốp, đôi khi còn ko được bọc bìa hay bị tháo dỡ các bộ phận để lọt vào cốp giảm thiểu không gian, giá cả đôi lúc lại cao.

  ❌ Gửi xe máy bằng xe ô tô tải:được xếp lên thùng chuyên chở hàng,giá cả rẻ hơn, tuy nhiên thì nguy cơ sát xước,hỏng hóc trong quá trình di chuyển rất cao.

  ❌ Gửi xe máy bằng tàu hỏa: giá rẻ nhất trong các loại nêu trên, phù hợp với tuyến đường dài, nhưng thủ tục khá rườm rà,thời gian nhận được xe tính bằng tuần, mặt khác có thể còn bị hoạnh họe các phí ngoài hợp đồng của nhân viên như lưu kho 1 ngày,…

   

  Cách thức vận chuyển xe máy bằng container cũng là một hình thức vận chuyển mà người đọc nên tham khảo:

  ✔ Thời gian vận chuyển xe máy có thể sẽ nhanh gấp đôi tàu hỏa.

  ✔ Chi phí cho một lần vận chuyển có thể rẻ hơn tàu hỏa trung bình khoảng từ 100,000đ-300,000đ.

  ✔Thủ tục giao nhận hoàn thành nhanh chóng trong khoảng 5 phút.

  ✔ Thời gian vận chuyển xe máy đường dài như từ Hà Nội -SÀi Gòn chỉ mất khoảng 2 -3 ngày.

  ✔ Cũng sẽ nhận được những đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

  ✔ Một số bên nhận vận chuyển có dịch vụ khá tốt như chịu trách nhiệm sửa chữa, đền bù thiệt hại nếu hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

  ✔ Cam kết của công ty vận tải hàng hóa khách hàng không phải trả thêm bất kì một loại phí nào ngoài hợp đồng như việc vận chuyển đường ngắn bằng tàu hỏa.

  ✔ Hỗ trợ giao nhận xe tại nhà tại,tuy nhiên có thể sẽ có tính phí phát sinh; hỗ trợ nhận, trả hàng dọc quốc lộ 1a, và tại các khu công nghiệp lớn mà xe congtainer vào được.

  ✔ Miễn phí bọc bìa cacton an toàn cho xe, hỗ trợ đóng thùng gỗ, hút xăng để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy trong quá trình vận chuyển theo quy trình làm việc.

  ✔ Khách hàng được tư vấn miễn phí qua đường dây nóng của các nhà cung ứng vận chuyển.

  ✔Có nhà xe sẽ hôc trợ việc tới kí hợp đồng và nhận xe, khách hàng chuẩn bị sẵn chứng minh thư của người gửi, chìa khóa xe máy, giấy tờ xe cần thiết để làm thủ tục pháp lý.

  ✔ Người giao hàng sẽ liên hệ và thông báo trước cho người nhận,người nhận chuẩn bị sẵn giấy chứng minh thư trùng tên người nhận trong biên lai để nhận lại xe, hoặc có thể sẽ được giao xe tới tận nơi.

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
  avatar
  Xin chào
  close nav